Một Số Điều Bạn Chưa Biết Về Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội Khoa Mầm Non

Trường Đại học sư phạm Hà Nội khoa mầm non một trong những trường đào tạo sư phạm mầm non danh tiếng bậc nhất. Đây cũng là trường được biết đến là cơ sở được nhiều thí sinh sư phạm mầm non chọn theo học. Bởi thế bài viết ngay sau đây sẽ tiết lộ một số điều bạn chưa biết về khoa mầm non trường đại học sư phạm Hà Nội.

. Vì sao nên học khoa Giáo dục mầm non

Vì sao nên học khoa Giáo dục mầm non

Vì Sao Sư Phạm Mầm Non Hà Nội Lại Hấp Dẫn?

Sư phạm mầm non, ngành này khi tuyển sinh vào sẽ có 2 hình thức thi tuyển và xét tuyển. Đại học sư phạm Hà Nội khoa mầm non thường tuyển sinh bằng việc xét tuyển cộng với kết quả thi các môn năng khiếu. Thêm nữa sư phạm mầm non tại Hà Nội cũng có nhiều bậc đào tạo như trung cấp, cao đẳng, đại học, liên thông, văn bằng 2 …

Bởi vậy thích hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau. Sư phạm mầm non cũng như những ngành sư phạm khác đều được miễn học phí theo quy định chung. Sau khi ra trường sinh viên dễ dàng xin được việc bởi nhân lực ngành sư phạm mầm non hiện đang thiếu hụt trầm trọng Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội, rất nhiều trường mầm non tư lẫn công đã được thành lập.

Tuy nhiên đội ngũ sinh viên sư phạm mầm non được đào tạo một cách bài bản và chuyên môn hiện nay vẫn chưa đủ, và luôn rơi vào tình trạng cung không đủ cầu. Hiện nay sư phạm mầm  non tại Hà Nội lại là các cơ sở đảm bảo yêu cầu về chất lượng đào tạo. Bởi thế đã đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của xã hội, nhất là với ngành giáo dục.

Những Điều Bạn Cần Biết Về Khoa Mầm Non Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Khoa có bề dày kinh nghiệm lâu

Khoa mầm  non Đại học sư phạm Hà Nội được biết đến là một trong số ít các khoa mầm non có bề dày kinh nghiệm lớn trên cả nước. Được thành lập vào năm 1951 với 68 năm đào tạo. Khoa Giáo dục mầm non của trường luôn đứng đầu cả nước về lĩnh vực chuyên ngành Khoa đã đào tạo rất nhiều thế hệ sinh viên giỏi, vững tay nghề.

Hơn thế hiện nay có nhiều thầy cô giáo đã giữ nhiều chức vụ quan trọng. Đặc biệt khoa mầm non trường đại học sư phạm Hà Nội sở hữu đội ngũ giảng viên tận tâm, nhiệt tình, gần 100% có bằng thạc sĩ, tiến sĩ, nhiều người là Phó Giáo sư, Tiến sĩ.

Phương thức tuyển sinh đa dạng

Khoa mầm non Trường đại học sư phạm Hà Nội năm 2019 thực hiện tuyển sinh theo 3 phương thức: Xét tuyển thẳng với những đối tượng đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi THPT quốc gia. Xét tuyển: Trường đại học sư phạm Hà Nội khoa mầm non xét tuyển dựa theo kết quả bài thi THPT Quốc gia năm 2019. Tổ chức tuyển sinh riêng (không dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia).

Có nhiều chính sách ưu đãi với sinh viên

Sinh viên sau khi đậu theo học tại khoa mầm non trường đại học sư phạm Hà Nội sẽ  được hưởng nhiều ưu đãi khác nhau. Sinh viên được đăng ký ở tại ký túc xá với mức giá ưu đãi. Được học tập, rèn luyện trong mọi trường năng động với các giảng viên tâm huyết với nghề. Bạn được tạo điều kiện thuận lợi để trải nghiệm thực hành hoạt động nghề nghiệp.

Điều này sẽ giúp sinh viên sau khi ra trường sẽ không thấy bỡ ngỡ khi làm việc. Sinh viên được tham gia nhiều hoạt động khác nhau nhằm phát triển kỹ năng một cách toàn diện. Ngoài ra bạn còn được tham gia các câu lạc bộ, đội nhóm của khoa, trường để giúp bản thân tự tin hơn. Đặc biệt sau mỗi kỳ học, sinh viên có thành tích học tập tốt sẽ được nhận học bổng của trường. Khoa còn tổ chức cho sinh viên đi tham quan, trải nghiệm thực tế để có cái nhìn khách quan, mới mẻ về thế giới xung quanh.

Những định hướng mới của khoa

Nhiệm vụ hàng đầu của khoa đó là kết hợp nâng cao trình độ chuyên ngành với trình độ công nghệ thông tin và ngoại ngữ. Những cán bộ giảng dạy trẻ của khoa trong tương lai phải là những người trang bị đầy đủ trình độ chuyên môn cũng như thành thạo ngoại ngữ và vận dụng được công nghệ thông tin vào giảng dạy

Tiếp tục mở rộng việc đào tạo giáo viên mầm non có trình độ đại học, phổ biến được các kiến thức chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ trong gia đình Nâng cao chất lượng công tác thực hành vào thực tiễn nhằm rèn luyện tay nghề cho sinh viên, để sau các bạn đi làm sẽ không bỡ ngỡ Nghiên cứu thêm các phương pháp chăm sóc, giáo dục toàn diện cho trẻ và các vấn đề về phát triển thể chất, trí tuệ, ngôn ngữ…cho trẻ.

Trên đây là một số điều bạn chưa biết về trường đại học sư phạm Hà Nội khoa mầm non. Hy vọng với bài viết này bạn đã có cho mình được những thông tin cần thiết khi có nhu cầu theo học mầm non.    

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.