Hiệu Trưởng Trường ĐH Vinh Được Tái Bổ Nhiệm Lần 2

Hiệu Trưởng Trường ĐH Vinh Được Tái Bổ Nhiệm Lần 2

Trong nhiệm kì 2015-2016 mới đây, trường đại học Vinh đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm GS.TS Đinh Xuân Khoa tiếp tục giữ chức vụ Hiệu trưởng nhà trường lần thứ 2.

Tái bổ nhiệm lần 2 - Hiệu trưởng trường Đại học Vinh

Trong nhiệm kì 2015-2016 mới đây, trường đại học Vinh đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm GS.TS Đinh Xuân Khoa tiếp tục giữ chức vụ Hiệu trưởng nhà trường lần thứ 2. Tham dự buổi lễ có các vị lãnh đạo Tỉnh Nghệ An và sự góp mặt của Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Mạnh Hùng cùng toàn thể giáo viên, cán bộ công nhân viên và sinh viên toàn trường.

Bổ nhiệm hiệu trưởng đại học vinh
Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Mạnh Hùng trao quyết định bổ nhiệm GS.TS, Nhà giáo ưu tú Đinh Xuân Khoa
Nhà giáo ưu tú, GS.TS Định Xuân Khoa được thứ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Mạnh Hùng trai quyết định bổ nhiệm chức vụ hiệu trưởng trường ĐH Vinh nhiệm kì 2015-2020. Qua 56 năm hình thành và phát triển. Lớn mạnh từ phân hiệu Đại học sư phạm Vinh đến nay trường là trường trọng điểm quốc gia, với hàng chục khoa và ngành đào tạo đáp ứng nguồn nhân lực có trình độ cao phục vụ cho sự phát triển của đất nước trong thời đại mới.
Ông Nguyễn Xuân Đường - Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An tặng hoa chúc mừng
Ông Nguyễn Xuân Đường - Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An tặng hoa chúc mừng
Ông Nguyễn Xuân Đường - Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An tặng hoa chúc mừng GS.TS, Nhà giáo ưu tú Đinh Xuân Khoa. Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An cũng phát biểu ghi nhận những thành tích đóng góp vô cùng lớn lao cho ngành giáo dục tỉnh nhà của GS.TS Đinh Xuân Khoa trong suốt thời gian qua. Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An- Ông Nguyễn Xuân Đường đã tặng hoa chúc mừng và ghi nhận thành tích đóng góp của nhà trường cho ngành giáo dục tỉnh nhà của GS.TS Đinh Xuân Khoa trong suốt thời gian làm việc. Với những cống hiến của mình trong suốt nhiệm kỳ giữ chức vụ hiệu trưởng trường ĐH Vinh, GS.TS, NGƯT Đinh Xuân Khoa được Bộ GD&ĐT tin tưởng tái bổ nhiệm giữ chức vụ hiệu trưởng trường ĐH Vinh trong nhiệm kỳ 2015 - 2020. Thứ trưởng Bộ GD&ĐT nhấn mạnh: Với những cống hiến của mình, GS.TS, NGƯT Đinh Xuân Khoa đã nhận được sự tín nhiệm rất cao của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường. Chúng tôi tin tưởng GS.TS Đinh Xuân Khoa sẽ tiếp tục phát huy những kinh nghiệm, năng lực của mình giúp trường ĐH Vinh thực hiện thành công những mục tiêu đề ra trong thời kỳ mới.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.