Khoa Giáo Dục Thể Chất - Đại Học Huế

Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Huế thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Đại học chính quy với các chuyên ngành đào tạo như sau

KHOA GIÁO DỤC THỂ CHẤT- ĐẠI HỌC HUẾ

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2020

Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Huế thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Đại học chính quy với các chuyên ngành đào tạo như sau:

I. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

Tên Ngành Tổ Hợp Xét Tuyển Theo kết quả thi THPT Quốc Gia Theo Phương Thức Khác
Giáo dục thể chất (Mã Ngành: 7140206) T00, T02, T05, T07 20 25

II. NỘI DUNG TUYỂN SINH

1. Đối tượng tuyển sinh

Khoa giáo dục thể chất đại học Huế tuyển sinh các đối tượng theo quy định tại điều 6 quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy, tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo việ hệ chính quy hiện hành của bộ giáo dục và đào tạo.

2. Điều kiện xét tuyển

+ Điểm thi môn năng khiếu chưa nhân hệ số phải từ 5,0 trở lên.

+ Thí sinh phải có thể hình cân đối, không bị dị tật, dị hình, không bị bệnh tim mạch

+ Nam cao 1,65m, nặng từ 45kg trở lên; Nữ cao 1,55m, nặng 40kg trở lên

3. Phương thức tuyển sinh

Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả của kỳ thi trung học phổ thông quốc gia (áp dụng cho tất cả các ngành đào tạo của trường)

Phương thức 2: Nhà trường thực hiện xét tuyển dựa vào kỳ thi trung học phổ thông quốc gia hoặc căn cứ theo kết quả học tập cấp trung học phổ thông kết hợp với thi tuyển các môn năng khiếu.

Thí sinh xét tuyển vào ngành GDTC, ngoài các môn văn hóa, phải thi thêm môn năng khiếu theo quy định của Trường, bao gồm bật xa tại chỗ, chạy cự ly 100m, chạy luồn cọc. Điểm môn năng khiếu được nhân hệ số 2.

Điều kiện điểm trung bình cộng của cả 5 học kỳ các môn Toán và Sinh phải đạt từ 10 điểm trở lên, làm tròn đến 1 chữ số thập phân (điểm môn Toán của 5 học kỳ và điểm môn Sinh học của 5 học kỳ)/5 >=10.

Chiếm 50% chỉ tiêu ngành. Điểm trúng tuyển được lấy từ cao đến thấp cho đến khi hết chỉ tiêu.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.