Khoa Y Dược - Đại Học Đà Nẵng

Khoa Y Dược - Đại học Đà Nẵng thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Đại học chính quy với các chuyên ngành đào tạo như sau

KHOA Y DƯỢC - ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2020

Khoa Y Dược - Đại học Đà Nẵng thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Đại học chính quy  với các chuyên ngành đào tạo như sau:

I. Khoa Y Dược Đại Học Đà Nẵng Tuyển Sinh Các Ngành

Tên Ngành Mã Ngành Chỉ Tiêu Tổ Hợp Môn
Y khoa 7720101 100 Toán, hóa, sinh
Dược Học 7720201A 7720201B 40 Toán, hóa, sinh Toán, lý, hóa
Răng – hàm – mặt 7720501 40 Toán, hóa, sinh
Điều Dưỡng 7720301 50 Toán, hóa, sinh

II. Nội Dung Tuyển Sinh

1. Đối tượng tuyển sinh Nhà trường thực hiện tuyển sinh đối với những học sinh tốt nghiệp THPT

2. Phạm vi tuyển sinh Tuyển sinh trong phạm vi cả nước.

3. Phương thức tuyển sinh Xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia Tiêu chí phụ đối với các thí sinh bằng điểm: Ưu tiên theo thứ tự: Toán, Sinh, Hóa Thời gian tuyển sinh

- Kỳ I: Theo kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

- Kỳ II: tháng 11, 12 đối với các ngành đăng ký tuyển kỳ II và còn chỉ tiêu. Hình thức đăng ký xét tuyển Đối với xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia: Thí sinh đăng ký cùng lúc đăng ký dự thi THPT quốc gia. Đối với các đợt xét tuyển bổ sung, thí sinh đăng ký trực tuyến, qua đường bưu điện hoặc đăng ký trực tiếp tại Ban Đào tạo – Đại học Đà Nẵng, 41 Lê Duẩn, Tp. Đà Nẵng.

4. Chính sách ưu tiên Các quy định chung

Khoa Y Dược – Đại  học Đà Nẵng tổ chức tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và thực hiện các chính sách ưu tiên khác theo Quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo và theo Quy định chung của ĐHĐN.

- Thí sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi quốc tế và thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế các môn Toán học; Sinh học; Hóa học và các lĩnh vực sáng tạo KHKT Y sinh và khoa học sức khỏe; Sinh học tế bào và phân tử; Khoa học động vật; Khoa học thực vật; Hóa sinh được tuyển thẳng vào tất cả các ngành của Khoa không hạn chế chỉ tiêu nhưng nằm trong chỉ tiêu chung của ngành.

- Tổng chỉ tiêu xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển nằm trong chỉ tiêu chung của Đề án tuyển sinh của Khoa Quy trình xét tuyển

Nguyên tắc chung: - Tốt nghiệp THPT, đảm bảo ngưỡng chất lượng của Bộ, không có môn thi THPT nào từ 1 điểm trở xuống. Xét theo thứ tự ưu tiên từ nguyện vọng 1 cho đến hết. Mỗi thí sinh trúng tuyển 1 nguyện vọng sẽ không được xét tuyển các nguyện vọng tiếp theo.

Quy trình xét tuyển - Xét tuyển thẳng (cho các thí sinh đạt giải HSG QG): Xét theo thứ tự giải từ cao xuống thấp cho đến đủ chỉ tiêu. - Ưu tiên xét tuyển (dành cho các thí sinh đạt giải HSG QG nhưng không đăng ký tuyển thẳng vào ngành được xét mà đăng ký xét vào ngành khác): Các thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba được cộng thêm 1 điểm vào tổng điểm xét tuyển của tổ hợp phù hợp với ngành ĐKXT (thang điểm 30). Trong trường hợp thang điểm khác sẽ quy đổi cho phù hợp.

Đối với các thí sinh cùng điểm sẽ xét đến điểm thi trung bình của kỳ thi THPT. Bên cạnh thông tin tuyển sinh hệ đại học chính quy, các trường học viện đã có thông báo liên thông, thí sinh xem tin liên thông đại học để tham gia tuyển sinh nếu có nguyện vọng./.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.