Thí Sinh Dự Thi Vào Đại Học Kiến Trúc Hà Nội Thi Môn Vẽ Mỹ Thuật

Thí Sinh Dự Thi Vào Đại Học Kiến Trúc Hà Nội Thi Môn Vẽ Mỹ Thuật

Sáng nay ngày 10/7, những thí sinh dự thi vào trường Đại học Kiến trúc Hà Nội sẽ bước vào ngày thi năng khiếu với môn vẽ mỹ thuật. Bắt đầu từ sáng sớm lượng thí sinh đã có mặt tại địa điểm thi khá đông.

Thí sinh dự thi vào Đại học Kiến trúc Hà Nội thi môn vẽ mỹ thuật

Sáng nay ngày 10/7, những thí sinh dự thi vào trường Đại học Kiến trúc Hà Nội sẽ bước vào ngày thi năng khiếu với môn vẽ mỹ thuật. Bắt đầu từ sáng sớm lượng thí sinh đã có mặt tại địa điểm thi khá đông. Ngay từ sáng sớm, một lượng lớn thí sinh đã đổ về các điểm dự thi của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội để làm thủ tục dự thi môn năng khiếu. Khác với những thí sinh dự thi vào ngành sư phạm mầm non, các bạn dự thi môn mỹ thuật lỉnh kỉnh với các bút vẽ, giá vẽ.... Ai cũng hồ hởi không khỏi lo lắng cho bài thi của mình.

Thí sinh dự thi đại học kiến trúc

Năm nay, theo thông tin tuyển sinh nhà trường có 1.850 chỉ tiêu. Đại học Kiến trúc Hà Nội là trường đầu tiên tổ chức các môn thi năng khiếu trong năm 2015. Phần thi năng khiếu này sẽ diễn ra cả ngày. Buổi sáng thí sinh sẽ làm bài vẽ mỹ thuật tượng đầu thạch cao tỷ lệ 1:1 trong thời gian là 210 phút. Buổi chiều cùng ngày các thí sinh sẽ dự thi môn bố cục tạo hình với thời gian là 150 phút. Thí sinh đến dự thi sẽ phải tự chuẩn bị đồ đạc vẽ bao gồm bút, giá vẽ, tẩy, bút chì .... Giấy vẽ sẽ được nhà trường cung cấp và giấy nháp. Những ngành của Trường Kiến trúc sẽ có những phần thi riêng như ngành Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất sẽ thi vào ngày 12/7 Hình họa mỹ thuật và Bố cục trang trí màu. Môn thi năng khiếu này sẽ cộng với điểm toán và vật lý của bài kiểm tra THPT quốc gia để xét tuyển vào trường.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.