Vào Trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội Phải Từ 24,0 Điểm Trở Lên

Vào Trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội Phải Từ 24,0 Điểm Trở Lên

Theo thống kê đến hết ngày 15/8 của trường ĐH Ngoại Thương khu vực Hà Nội thì thí sinh dưới 24,0 điểm sẽ không còn cơ hội trúng tuyển vào trường.

Từ 24,0 điểm trở lên bạn mới có thể học trường Đại học Ngoại thương

Theo thống kê đến hết ngày 15/8 của trường ĐH Ngoại Thương khu vực Hà Nội thì thí sinh dưới 24,0 điểm sẽ không còn cơ hội trúng tuyển vào trường. Phòng đào tạo trường ĐH Ngoại thương vừa công bố mức điểm dự kiến an toàn để thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường. Mức điểm sẽ liên tục cập nhật trong những ngày cuối để giúp thí sinh chủ động trong việc nộp và rút hồ sơ xét tuyển.

Dưới 24 điểm hết cơ hội vào đại học ngoại thương

Thí sinh dưới 24,0 điểm không còn cơ hội học Trường Đại học Ngoại thương

Để có được mức điểm này nhà trường đã căn cứ vào độ biến động của thí sinh tăng lên khi nộp vào trường. Ở thời điểm này số lượng thí sinh điểm cao găm hồ sơ hầu như không còn. Những em điểm cao đã chọn lựa được vào những trường mà các bạn tự tin là khả năng đỗ sẽ cao. Chính vì thế, mức điểm an toàn của ĐH Ngoại thương đưa ra có thể sẽ là mức điểm trúng tuyển sau này.

Mức điểm dự kiến An toàn nộp hồ sơ vào trường Đại học ngoại thương

Đến hết ngày 15/8, nhà trường có 3.286 thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển. Số chỉ tiêu của nhà trường dự kiến là 2.350 chỉ tiêu, trường dự kiến gọi nhập học 2.700 em. Dưới đây là mức điểm dự kiến an toàn nộp hồ sơ ĐKXT vào các ngành của trường ĐH Ngoại thương Hà Nội. Mức điểm này đã được tính điểm ưu tiên khu vực và đối tượng: 

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.