Các Ngành Đào Tạo Và Học Phí Khoa Ngoại Ngữ Đại Học Thái Nguyên

Các Ngành Đào Tạo Và Học Phí Khoa Ngoại Ngữ Đại Học Thái Nguyên

Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên là nền móng phát triển của Trường Đại học Ngoại ngữ sau này. Đây là cơ sở giáo dục Đại học có sứ mệnh đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực về ngoại ngữ trước nhu cầu càng ngày càng cao của xã hội. Vì vậy, nhiều học sinh luôn tìm hiểu các thông tin về ngành đào tạo và học phí khoa ngoại ngữ Đại học Thái Nguyên để có thể lựa chọn được môi trường học tập tốt nhất cho mình.

Giới thiệu về khoa ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên

Với tầm nhìn xa và bao quát trường đã mở rộng về các chương trình đào tạo nhằm bồi dưỡng nâng cao chất lượng cho giảng viên và sinh viên. Đẩy mạnh hợp tác quốc tế, nghiên cứu khoa học với các Trường và hợp tác quốc tế lên tầm chiến lược. Tưng bước nâng cao thương hiệu và giá trị của khoa ngoại ngữ cũng như các khoa khác. Đội ngũ giáo viên trẻ năng động nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao. Họ đều được đào tạo ở các cơ sở uy tín trong nước và nước ngoài đạt chuẩn về năng lực ngoại ngữ và chuyên môn. Hiện nay khoa ngoại ngữ 12 nghiên cứu sinh, 90 thạc sĩ, 10 tiến sĩ, 20 cử nhân học Thạc sĩ, Cao học cùng với đội ngũ giảng viên nước ngoài chuyên nghiệp.

Các ngành nghề Đào tạo cùng cơ hội việc làm cho sinh viên

Có thể nói học bất cứ ngành nghề nào cũng yêu cầu sinh viên phải có sự đam mê và sở thích. Bởi đây là nhân tố ảnh hưởng lớn đến chất lượng học tập cũng như sự gắn bó lâu dài cho sự nghiệp tương lai. Mặt khác  khoa ngoại ngữ lại là một trong những ngành hot nhất hiện nay mà các bạn sinh viên theo đuổi, với hàng ngàn cơ hội sau khi tốt nghiệp ra trường.

Các ngành sư phạm Tiếng Anh gồm:  Sư phạm tiếng Anh và sự phạm tiếng Anh tiểu học Các ngành ngôn ngữ: Sư phạm tiếng Trung Quốc: Sư phạm tiếng Trung Quốc, Sư phạm song ngữ Trung-Anh Sư phạm tiếng Nga: Sư phạm song ngữ Nga-Anh Ngôn ngữ Anh: Ngôn ngữ Anh Ngôn ngữ Trung Quốc:  Ngôn ngữ Trung Quốc,  Song ngữ Trung-Anh Ngôn ngữ Pháp: Song ngữ Pháp-Anh Các ngành đào tạo cao đẳng: Sư phạm tiếng Anh, Song ngữ Trung-Anh Tốt nghiệp ra trường sinh viên có thể tham gia giảng dạy tại các trường  phổ thông, trung học cơ sở, tiểu học,  Đại học, Cao đẳng, Tiểu học,…, cán bộ nghiên cứu ngôn ngữ, phiên dịch viên, hướng dẫn viên du lịch, làm việc tại các cơ quan báo chí, truyền thông. Hoặc có khả năng làm việc tại các văn phòng cho các công ty nước ngoài, liên doanh, hoặc công ty Việt Nam.

Học phí Khoa ngoại ngữ  Đại học Thái Nguyên

Học phí năm học 2019 – 2020 Mức học phí trình độ Đại học với các ngành đào tạo đơn ngữ là 184.130 đ/tín chỉ Mức học phí trình độ Đại học với các ngành đào tạo song ngữ là 192.130 đ/tín chỉ Mức học phí đào tạo trình độ Cao đẳng là 141.130 đ/tín chỉ Tổng số học phí là tổng số tín chỉ đăng ký học của sinh viên nhân với mức thu/1 tín chỉ Hiện nay số tiền học phí phải đóng của từng sinh viên trên từng khoa đã được nhà trường cập nhập trên wensite để các bạn nắm được và đóng đúng với thời hạn theo quy định.

Sinh viên nộp trực tiếp tại phòng kế toán – tài chính của Trường hoặc nộp qua tài khoản ngân hàng BIDV. Trên đây là những ngành nghề và học phí khoa ngoại ngữ Đại học Thái Nguyên. Các bạn học sinh, sinh viên có thể tìm hiểu và nếu cần hỗ trợ thêm các thông tin có thể gọi điện tới Nhà trường để được giải đáp những thắc mắc. Chúc các bạn có một năm học mới thành công.  

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.