Tiếp Lửa U23 Việt Nam, Nhiều Trường Đại Học Tổ Chức Cho Sinh Viên Xem Trận Bán Kết ASIAD

Để tiếp lửa cho các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam, nhiều trường đại học trên cả nước đã chuẩn bị để sinh viên và giảng viên có thể xem và cổ vũ trận bán kết Việt Nam – Hàn Quốc.

Hòa chung không khí háo hức cổ vũ các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam trong trận bán kết ASIAD chiều mai 29/8, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ tổ chức một chương trình tiếp sóng tường thuật trực tiếp trận đấu Việt Nam – Hàn Quốc để toàn thể cán bộ nhân viên và sinh viên cùng theo dõi.

Không Khí Bóng Đá Đang Lan Tỏa Khắp Cả Nước Không Khí Bóng Đá Đang Lan Tỏa Khắp Cả Nước

Chương trình sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu Quân khu 7 với sức chứa lên đến hàng ngàn chỗ ngồi. Đặc biệt, thầy và trò Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ được đón xem, cổ vũ các cầu thủ Việt Nam qua màn hình led hơn 500 inch, được lắp tại sân khấu chính của nhà thi đấu.

Đại diện Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cho biết, thông qua hoạt động lần này, nhà trường mong muốn tạo sự gắn kết đối với sinh viên, qua đó giúp các em nâng cao tinh thần yêu nước và tự hào dân tộc.

Đoàn thanh niên và Hội sinh viên Trường ĐH Công Nghệ Giao thông vận tải cũng đã chuẩn bị màn hình LED 400inch đặt tại hội trường lớn cơ sở của trường tại Hà Nội để phục vụ sinh viên và người hâm mộ.

Các Bạn Sinh Viên Đã Sẵn Sàng Tiếp Lửa Cho Đội Tuyển Việt Nam

Trường ĐH Lâm nghiệp cũng phát thông báo trên fanpage của trường với thông tin sẽ tổ chức phát trận đấu và chào đón sinh viên tại hội trường G6 để đồng hành cùng thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo ở vòng bán kết khuôn khổ ASIAD 2018 từ 15h.

Trận bán kết trong khuôn khổ giải đấu ASIAD năm 2018 giữa Việt Nam – Hàn Quốc sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày hôm nay 29/8. Trước đó, đội tuyển U23 Việt Nam đã viết nên lịch sử khi lần đầu tiên ghi tên mình vào trận bán kết ASIAD sau khi giành chiến thắng trước đội tuyển U23 Syria ở vòng 1/8.

Hy vọng với sự ủng hộ hết mình của các sinh viên và người dân trên cả nước sẽ tiếp thêm một phần sức mạnh giúp các cầu thủ Việt Nam giành chiến thắng trong trận đấu ngày mai, viết tiếp lên trang sử mới cho thể thao nước nhà nói chung và bóng đá Việt Nam nói riêng.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.