Trung Cấp Nghề Quang Trung

Trường Trung Cấp Nghề Quang Trung thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung Cấp chuyên nghiệp với các chuyên ngành đào tạo, thông tin tuyển sinh

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ QUANG TRUNG

TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP NĂM 2020

Trường Trung Cấp Nghề Quang Trung được thành lập theo quyết định số 2512/QĐ - UBND ngày 8/06/2007 của UBND TP. Hồ Chí Minh, trên cơ sở nâng cấp từ trường Kỹ thuật công nghệ Quang Trung. Các thí sinh và phụ huynh có thể xem thông tin tuyển sinh trường trung cấp nghề miền núi Thanh Hóa để nắm chắc các thông tin tuyển sinh của trường.

Trường Trung Cấp Nghề Quang Trung thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung Cấp chuyên nghiệp với các chuyên ngành đào tạo như sau:

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

  • Điện công nghiệp
  • Điện tử công nghiệp
  • Kỹ thuật máy lạnh & ĐHKK
  • Kỹ thuật sửa chữa  & LRMT
  • Quản trị mạng máy tính
  • Kế toán doanh nghiệp
  • May thời trang

HÌNH THỨC TUYỂN SINH

Xét tuyển dựa trên điểm tổng kết 02 môn Toán và vật lý trong học bạ lớp 09 hoặc lớp 12 chương trình THCS, bổ túc THCS hoặc chương trình THPT, bổ túc THPT.

Ưu tiên tuyển sinh các đối tượng đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh hiện hành, nếu còn chỉ tiêu mới xét tuyển các đối tượng khác theo hướng dẫn tuyển sinh sao cho số lượng tuyển không vượt quá chỉ tiếu đã đăng ký và được duyệt hàng năm.

THỜI GIAN XÉT TUYỂN

Phát và nhận hồ sơ tuyển sinh trung cấp từ ngày 03/4 đến 20/09

  • Thời gian nhập học

Đợt 1: ngày 17/07 Đợt 2: ngày 28/08

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

2 năm ( 4 học kỳ)

CHẾ ĐỘ CHÍNH SÁCH

Người học được chuyển điểm những môn học, mô đun trong chương trình TCN nếu những môn học, mô đun có cùng thời lượng, nội dung đã được đào tạo ở bậc cao hơn hoặc tương đương có điểm tổng kết đạt từ 5.0 điểm trở lên.

- Học viên được nhà nước hỗ trợ học phí cho học sinh THCS học tiếp lên trình độ trung cấp

- Đối với những học viên có thành tích học tập tốt được nhà trường xét duyệt học bổng hang năm

- Nhà trường có chính sách hỗ trợ học phí cho học sinh thuộc diện hộ nghèo, diện chính sách.

- Học viên được ưu tiên giới thiệu việc làm ngay trongquá trình học và được tạm hoãn NVQS theo luật NVQS

Mọi chi tiết xin liên hệ hoặc đăng ký ghi danh làm thủ tục nhập học tại: Địa chỉ: 689 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM. Điện thoại:  (08).38946097 - (08).35892025

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.