Trung Cấp Việt Nhật Long An

Trường trung cấp Việt Nhật Long An thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung cấp chuyên nghiệp với các chuyên ngành đào tạo như sau:

TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT NHẬT LONG AN

TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP 2020

Trung Cấp Việt Nhật Long An được thành lập trên cơ sở hợp tác chặt chẽ giữa Đồng Tâm Group và Tập đoàn giáo dục Aso Juku (Nhật Bản) cùng một số nhà đầu tư Nhật Bản khác, trường Trung cấp Việt - Nhật có điều kiện phát huy thế mạnh của mình trong việc giúp học sinh tiếp cận và làm quen với kỹ thuật công nghệ hiện đại.

Trường trung cấp Việt Nhật Long An thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung cấp chuyên nghiệp với các chuyên ngành đào tạo như sau:

I. Chỉ Tiêu Và Chuyên Ngành Đào Tạo:

– Sư phạm mầm non: bậc Trung Cấp, Liên thông đại học – Văn thư lưu trữ: bậc Trung Cấp – Kế toán doanh nghiệp: bậc Trung Cấp – Quản trị hệ thống: bậc Trung Cấp – Xây dựng dân dụng và công nghiệp: bậc Trung Cấp

II. Điều Kiện Dự Tuyển:

+ Học sinh tốt nghiệp THPT; + Học sinh hoàn thành chương trình THPT lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp. + Học sinh tốt nghiệp THCS. - Tiêu chí tuyển: thí sinh liên hệ với trường để biết thông tin cụ thể.

III. Thời Gian Nhận Hồ Sơ Xét Tuyển Và Nhập Học:

Thời gian nhận hồ sơ:

Đợt 1: ngày 01/01 – 20/08

Đợt 2: từ ngày 01/09- 20/10

Đợt 3: từ ngày 01/11- 20/12 - Thời gian xét tuyển: Từ 01/02 ÷ 20/12 - Tuyển sinh trong cả nước.

IV. Hồ Sơ Tuyển Sinh:

Thí sinh đến nộp hồ sơ tại Trường trung cấp y tế Việt Nhật Long An bao gồm các giấy tờ sau:

– Phiếu đăng k‎ý dự thi hệ Trung cấp chuyên nghiệp của Trường trung cấp y tế Việt Nhật Long An (theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo).

– 01 bản sao bằng tốt nghiệp hệ THCS, THPT (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước); giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh mới tốt nghiệp các năm trước)

– 01 học bạ THCS, THPT, BTVH hoặc TCCN (bản photo công chứng)

– 02 bộ hồ sơ của học sinh hoặc sinh viên.

– 04 ảnh 4×6, 3 phong bì có dán tem ghi rõ các thông tin như: họ tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận.

– Các giấy tờ liên quan nếu có (ưu tiên)

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.