Trung Cấp Y Tế Thái Nguyên

Trường trung cấp Y tế Thái Nguyên thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung cấp chuyên nghiệp với các chuyên ngành đào tạo như sau:

TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ THÁI NGUYÊN

TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP 2020

Trường Trung cấp Y tế Thái Nguyên là đào tạo nguồn nhân lực y tế các chuyên ngành Dược, Y sỹ, xét nghiệm trình độ Trung cấp, Cao đẳng với chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn lao động có trình độ, tay nghề cao của Thái Nguyên cũng như cả nước

Trường trung cấp Y tế Thái Nguyên thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung cấp chuyên nghiệp  với các chuyên ngành đào tạo như sau:

1. Chỉ tiêu, chuyên ngành tuyển sinh đào tạo: 

-  Mã ngành 01: Dược sỹ trung cấp: 500 hs

- Mã ngành 02: Y sỹ đa khoa: 300 hs

- Mã ngành 03: Y sỹ y học cổ truyền : 100 hs

- Mã ngành 04: Điều dưỡng đa khoa : 200 hs

2. Đối tượng tuyển sinh, thời gian đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp:

- Đối tượng tuyển sinh: Công dân Việt Nam, trong độ tuổi từ 18 đến 35, đã tốt nghiệp THPT/bổ túc THPT hoặc tương đương trở lên (có lớp đặc biệt dành cho các học sinh vừa học xong lớp 12 nhưng chưa được công nhận TN trong kỳ thi tốt nghiệp).

– Thời gian đào tạo: Tập trung chính quy 02 năm (20 tháng), chia 04 kỳ học, mỗi kỳ 05 tháng. Đào tạo trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7; CN và ngày lễ được nghỉ.

3. Học phí, Lệ phí tuyển sinh:

Học phí kỳ 01 thu mức: 700.000đ/tháng

– Lệ phí tuyển sinh: 30.000đ/hồ sơ.

- Lưu ý: Ngoài học phí và các khoản đóng góp đầu năm học như tiền sách, tiền áo đồng phục y tế, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể học sinh sinh viên (tất cả có trong giấy báo nhập học)

Nhà trường cam kết không thu thêm bất cứ một khoản nào khác. (Lý do: Hiện nay, có một số cơ sở đào tạo thông báo với mức học phí rất thấp nhưng sau khi vào học sẽ thu thêm các khoản khác như kinh phí đào tạo, tiền hỗ trợ cơ sở vật chất..v.v dẫn đến chi phí toàn khóa sẽ cao hơn nhiều, khó khăn cho người học).

4. Bộ hồ sơ đăng ký dự tuyển bao gồm:

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh trung cấp theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo phát hành. – Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp; Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có); 02 phong bì dán tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại.

5. Quyền lợi của người học:

– Đối tượng ưu tiên, chính sách được hỗ trợ miễn giảm học phí, vay vốn ưu đãi để đi học.

– Nhà trường có ký túc xá/giới thiệu chỗ ở có chi phí hợp lý cho học sinh có nhu cầu.

– Được học liên thông lên Cao đẳng, Đại học chuyên ngành ngay nếu có nguyện vọng.

– Được Nhà trường giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp,đặc biệt học viên tốt nghiệp các chuyên ngành Y sỹ và Điều dưỡng sẽ được giới thiệu việc làm miễn phí để đi làm điều dưỡng viên tại các nước Nhật Bản, CH LB Đức và Đài Loan với thu nhập từ 20 đến 80 triệu đồng/tháng (học viên có nhu cầu sẽ được nhà trường phân lớp đào tạo theo chương trình và mục tiêu riêng ngay từ đầu khóa học).

– Đặc biệt Nhà trường dành 10 suất học bổng đặc biệt cho các học sinh nhập học có tổng điểm thi tốt nghiệp PTTH năm nay cao nhất.

6. Thời gian, địa chỉ nhận hồ sơ và học tập:

Từ ngày 09/01 đến hết ngày 30/12.

Tại Trường trung cấp Y tế Thái Nguyên.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.