Đại Học Công Nghệ TP.HCM Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019 Chính Thức

Đại Học Công Nghệ TP.HCM Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019 Chính Thức

Trường Đại học Công Nghệ TP.HCM thông báo xét tuyển đợt 2 năm 2019 với ngành nghề còn thiếu chỉ tiêu. Các thí sinh, phụ huynh vui lòng xem bài viết để có thể suy nghĩ và đưa ra lựa chọn cho mình và con em mình những ngành nghề đào tạo phù hợp nhất.

Trường Đại học Công Nghệ TP.HCM thông báo xét tuyển đợt 2 năm 2019 với ngành nghề còn thiếu chỉ tiêu. Các thí sinh, phụ huynh vui lòng xem bài viết dưới đây để có thể suy nghĩ và đưa ra lựa chọn cho mình và con em mình những ngành nghề đào tạo phù hợp nhất.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Với các ngành nghề đào tạo đã lựa chọn, các thí sinh có nguyện vọng 2 Đại học Công Nghệ TP.HCM hãy nhanh chóng hoàn thiện bộ hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại học Công Nghệ TP.HCM về trường trong thời gian quy định của trường. Bên cạnh đó, thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn đại học và điểm chuẩn Đại học Công Nghệ TP.HCM luôn được cập nhật mới nhất từng giờ từng phút.

Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 trường Đại học Công nghệ TP.HCM những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường Đại học Công nghệ TP.HCM hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin trường Đại học Công nghệ TP.HCM xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.