Đại học Công nghệ và Truyền thông Thái Nguyên xét tuyển đợt 2 2019

Đại học Công nghệ và Truyền thông Thái Nguyên xét tuyển đợt 2 2019

Sau khi các trường Đại Học trên toàn quốc công bố điểm chuẩn đại học thì đã bắt đầu đưa ra thông báo xét tuyển đợt 2 năm 2019, và với các chỉ tiêu còn thiếu sau đợt xét tuyển nguyện vọng 1, trường Đại học công nghệ và truyền thông Thái Nguyên cũng đã thông báo xét tuyển nguyện vọng 2.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG THÁI NGUYÊN THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Các thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn đại học Công nghệ và truyền thông Thái Nguyên, hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại học Công Nghệ và truyền thông Thái Nguyên luôn được Kênh tuyển sinh 24h cập nhật liên tục, nhanh nhất và chính xác nhất. Thí sinh và phụ huynh có thể xem các thông tin nóng hổi trên trang chủ của Kênh tuyển sinh 24h.

Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 trường Đại học Công nghệ và Truyền thông Thái Nguyên những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường Đại học Công nghệ và Truyền thông Thái Nguyên hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin trường Đại học Công nghệ và Truyền thông Thái Nguyên xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.