Đại Học Quy Nhơn Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019 Chính Thức

Đại Học Quy Nhơn Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2019 Chính Thức

Trường Đại học Quy Nhơn đã cập nhật thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn đại học và thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 trên trang chủ của trường và Kênh tuyển sinh 24h. Thí sinh và phụ huynh đọc bài viết để biết được chỉ tiêu xét tuyển đợt 2 của trường.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUY NHƠN THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại học Quy Nhơn cũng đã được nhà trường hướng dẫn chi tiết. Căn cứ vào điểm chuấn Đại học Quy Nhơn, các thí sinh có nguyện vọng 2 nhanh chóng nộp hồ sơ về trường trước khi hết hạn nộp nhé.

LƯU Ý THÍ SINH

  • Qua Xét tuyển đợt 1 Trường Đại học Quy Nhơn những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào Trường Đại học Quy Nhơn  hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin Trường Đại học Quy Nhơn xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.