Trường Đại học Nội Vụ xét tuyển đợt 2 Năm 2019 Chính Thức

Đại học Nội Vụ xét tuyển đợt 2 Năm 2019 Chính Thức

Sau khi công bố thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn đại học nguyện vọng 1, Trường Đại học Nội Vụ tiếp tục thông báo đến các thí sinh và phụ huynh thông tin xét tuyển nguyện vọng 2 Đại Học Nội Vụ

Sau khi công bố thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn đại học nguyện vọng 1, Trường Đại học Nội Vụ tiếp tục thông báo đến các thí sinh và phụ huynh thông tin xét tuyển nguyện vọng 2 Đại Học Nội Vụ. Mọi thông tin luôn được Kênh tuyển sinh 24h cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỘI VỤ THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Đối với các thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 và có nguyện vọng xét tuyển nguyện vọng 2 thì xem thêm hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại Học Nội Vụ. Để cập nhật về điểm nguyện vọng 1, các thí sinh có thể truy cập vào điểm chuẩn Đại Học Nội Vụ.

Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 trường Đại học Nội Vụ những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại họcđể tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường Đại học Nội Vụ hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin trường Đại học Nội Vụ xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.