Những Điểm Nổi Bật Của Trường Mầm Non Việt Mỹ So Với Các Trường Khác

Trường mầm non Việt Mỹ được đánh giá là một trong những trường mầm non quốc tế tốt. Vậy tại sao trường lại có được đánh giá như vậy? Sau đây là một số đặc điểm nổi bật của trường để các bạn tham khảo.

Về đội ngũ giảng dạy trường mầm non Việt Mỹ

Đội ngũ giảng dạy của trường mầm non Việt Mỹ đều được đào tạo chính quy về chuyên môn và được huấn luyện về tâm lí trẻ một cách bài bản. Tại đây, các giáo viên luôn nhiệt huyết và quan tâm đến sở thích và tâm lí của từng trẻ từ đó theo sát và hướng trẻ phát triển toàn diện về cả sức khỏe và nhân cách trí tuệ.

Trình độ của đội ngũ giảng dạy

Ban giám đốc đều là những Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân của chuyên ngành Tâm lý giáo dục, Quản lý giáo dục. Ban giám hiệu đều là các Cử nhân sư phạm Mầm non, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý giáo dục. Giáo viên giảng dạy của trường đều là những Cử nhân đại học, cao đẳng sư phạm mầm non, năng động, yêu trẻ, có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Giáo viên nước ngoài đều là các Cử nhân và có chứng chỉ quốc tế về chuyên ngành sư phạm mầm non.

Về cơ sở vật chất của trường mầm non Việt Mỹ

Trường mầm non Việt Mỹ có thiết kế độc đáo, bắt mắt và đạt chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn cho học sinh mần non.

Trường mầm non Việt Mỹ

Trường mầm non Việt Mỹ

Các lớp học của trường được trang trí các hình ngộ nghĩnh nhằm kích thích sự sáng tạo của trẻ. Các phòng học được trang bị điều hòa nhiệt độ và đầy đủ các thiết bị học tập phù hợp với lứa tuổi của các bé.

Không gian lớp học trường mầm non Việt Mỹ

Môi trường học tập, vui chơi trẻ luôn được chú trong vệ sinh nhằm đảm bảo sự phát triển toàn diện cho trẻ. Không gian lớp học trường mầm non Việt Mỹ

Về phương pháp giáo dục

Chương trình đào tạo của trường mầm non Việt Mỹ là chương trình đào tạo để trẻ phát triển toàn diện về 5 mặt: nhận thức, thể chất, tâm lý, xã hội và thẩm mĩ. Phương pháp giáo dục của trường có tên MONTESSORI đây là phương pháp học chủ yếu là thực hành nhằm hình thành kỹ năng và phát triển năng khiếu cho trẻ.

Tiến trình giáo dục đặc biệt này bao gồm các môn học: Kỹ năng sống: nhằm giúp bé có những trải nghiệm thực tế, giúp bé có thể tự bảo vệ bản thân và có một tâm lý tự tin. Cảm nhận qua các giác quan: giúp bé học được tính độc lập, sự tập trung, ý thức, tự trọng tự chủ và phát triển ngôn ngữ bằng cách nhận thức thế giới xung quanh thực tế bằng các giác quan: thị giác, khứu giác, thính giác, xúc giác.

Cảm nhận mọi vật qua giác quan

Ngôn ngữ: phát triển khả năng ngôn ngữ toàn diện bằng cách bé sẽ được học mỗi ngày một chút và hiểu sâu.

Phát triển khả năng ngôn ngữ

Toán học: các bé sẽ được phát triển tư duy qua các vật dụng thực tế, các bé sẽ được học về những con số, biết đếm số, biết so sánh vật nặng, nhẹ, cao, thấp và nhận biết được hình khối…

Phát triển toán học

Khoa học thường thức: các bé sẽ được thúc đẩy ý thức tự khám phá thông qua các bài học thực tế. Văn hóa nghệ thuật: các bé được tham gia các hoạt động nghệ thuật như ca hát, múa, diễn kịch, vẽ tranh, nấu ăn …

Hoạt động nghệ thuật

Ngoài ra, các bé sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa giúp các bé có cái nhìn thực tế về thế giới bên ngoài.  

Hoạt động ngoại khóa

Ngoài chương trình đào tạo trên, các bé sẽ được học tập và thực hành theo chương trình đào tạo tiếng anh. Các bé sẽ được những giáo viên quốc tế giàu kinh nghiệm giảng dạy. Các tiết học sẽ được thiết kế sinh động theo nhiều chủ đề dễ hiểu nhằm kích thích ý muốn học tập của trẻ.

Trường mầm non Việt Mỹ là nơi khả năng của trẻ phát triển một cách toàn diện nhất. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có được những thông tin hữu ích về trường mầm non Việt Mỹ. Chúc bạn lựa chọn được trường học phù hợp cho bé.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.