Đại Học Hà Nội Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Tiếng Anh năm 2019

Đại Học Hà Nội Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Tiếng Anh năm 2019

Học thêm văn bằng 2 tiếng Anh đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Sau đây là những thông tin tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh mới nhất của trường đại học Hà Nội.

Với mục đích nâng cáo kiến thức bản thân và khám phá những ngành học mới, học thêm văn bằng 2 tiếng Anh đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Sau đây là những thông tin tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh mới nhất của trường đại học Hà Nội.

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Tiếng anh đại học Hà Nội năm 2019

Trường đại học Hà Nội  tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh hệ đại học chính quy năm học 2019-2020 như sau:

Đối tượng được xét tuyển(miễn thi): ứng viên có bằng ngoại ngữ chính quy của đại học Hà Nội

Đối tượng dư thi: người có bằng tốt nghiệp đại học

Hệ đào tạo: bằng đại học thứ 2- hệ chính quy

Chỉ tiêu tuyển sinh: 300

Thời gian đào tạo: 3 năm

Học phí: theo quy định nhà nước

Hình thức tuyển sinh: thi tuyển 2 môn tiếng anh( trình độ sau A, triết học cơ bản) và xét tuyển thẳng.

Liên hệ: Phòng Quản lý Đào tạo - Trường Đại học Hà Nội Km9, đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP. Hà Nội Phòng: 118 nhà A, ĐT: 0243 8544 338 máy lẻ 1133

Vì sao nên chọn học văn bằng 2 tiếng Anh Trường đại học Hà Nội

Trường đại học Hà Nội là cơ sở giáo dục hàng đầu trên cả nước về vấn đề đào tạo và nghiên cứu về ngoại ngữ với 11 chuyên ngành ngoại ngữ; 6 chuyên ngành khác ngoài ngoại ngữ; dạy và học hoàn toàn bằng ngoại ngữ; 6 trung tâm đào tạo và hợp tác quốc tế…

Trường đại học Hà Nội tự hào là cơ sở đào tạo ngoại ngữ chất lượng của cả nước. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại Hệ thống cơ sở vật chất , trang thiết bị giảng dạy học tập và nghiên cứu tại trường đều ngày càng được nâng cấp và cải tiến với xu hướng công nghệ hiện đại:

Trang bị hệ thống 20 phòng máy dạy-học ngoại ngữ, phòng dạy dịch ca-bin chuyên nghiệp, phòng dạy-học từ xa tiêu chuẩn quốc tế đi đầu trong các trường dạy ngoại ngữ trên cả nước. Nhiều phòng chức năng được trang bị hàng trăm máy tính có kết nối mạng, được cài đặt các phần mềm phục vụ học ngoại ngữ hiện đại. Có thư viên với hơn 50.000 đầu sách, băng, đĩa và máy tính kết nối mạng phục vụ tốt nhất cho sinh viên học tập. Trường có hệ thống mạng không dây phủ sóng toàn trường phục vụ cho sinh viên có thể học tập mọi lúc mọi nơi Nhà ăn sinh viên sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, trường có khu kí túc phục vụ tốt nhất cho sinh viên học tập tại trường.

Đội ngũ giảng viên chất lượng Trường đại học Hà Nội là một trong những trường có đội ngũ giảng viên chất lượng nhất cả nước(Đội ngũ 765 cán bộ viên chức với 570 giảng viên, 52 giáo viên THPT, trong đó có 05 giáo sư, 19 phó giáo sư, 72 tiến sĩ, tiến sĩ khoa học và 338 thạc sĩ). Đội ngũ giảng viên nhà trường đều là những người đã được tuyển chọn kỹ càng, có kinh nghiệm giảng dạy chuyên môn cao và được thử thách trong các công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Chương trình đào tạo quốc tế Chương trình đào tạo của trường đại học Hà Nội được cập nhật theo chuẩn quốc tế, đào tạo theo tín chỉ. Phương pháp giảng daỵ và kiểm tra đánh giá chất lượng tiên tiến chuẩn quốc tế. Sinh viên được tiếp cận đào tạo với ngoại ngữ chất lượng cao.

Sinh viên được tiếp xúc với môi trường quốc tế Giao lưu văn hóa ngay tại trường giúp các sinh viên có cơ hội hội nhập quốc tế cao. Hàng năm trường đại học Hà Nội đón nhiều lượt các giáo sư, tiến sĩ, giảng viên quốc tế đến thăm trường, sinh viên có có hội tiếp xúc và trao đổi kinh nghiệm học tập. Với hàng nghìn du học sinh nước ngoài đến từ nhiều nước khác nhau, khi học tập tại trường các sinh viên Việt Nam có cơ hội giao lưu văn hóa cũng như khả năng giao tiếp ngoại ngữ được nâng cao. Một môi trường học tấp tốt sẽ giúp các bạn học tập được tốt nhất. Học văn bằng 2 tiếng Anh tại đại học Hà Nội là lựa chọn tốt nhất cho các bạn.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.