Chuyện Lạ Cậu Bé Tý Hon 3,5kg Đi Học Lớp 1

Chuyện Lạ Cậu Bé Tý Hon 3,5kg Đi Học Lớp 1

Nhỏ bé không phải là cái tội, mỗi người có một vóc dáng khác nhau. Sau khi nhận được những lời động viên của nhà trường, gia đình cậu bé tý hon lên 6 tuổi, cao 50cm, nặng 3,5kg đi đến trường tham gia học cùng lứa bạn.

Chuyện lạ cậu bé tý hon

Hình ảnh cậu bé nặng 3,5kg đi học lớp 1
Hình ảnh cậu bé nặng 3,5kg đi học lớp 1
Sáng ngay 29/9, nhận được lời động viên của thầy cô tại trường cha mẹ cậu bé tý hon thuộc thông Gò Da – xã Sơn Ba – Huyện Sơn Hà – Quảng Ngãi đã đưa con trai tới trường Tiểu học Sơn Ba theo học. Cậu bé năm nay đã nên 6 nhưng cân nặng chỉ bằng một đứa trẻ khi vừa mới trào đời, Thầy Đăng Văn Cương, hiệu trường Trường Tiểu học Sơn Ba cho biét: Khi bé được đưa đến trường, bé vô cùng sợ hãi nhưng sau sau được các thầy cô vỗ về cậu bé K’Rể đã hết sợ.

Cậu bé tý hon vào học lớp 1 khiến nhiều người thấy hiếu kì

Theo như khảo sát sơ bộ, tuy K’Rể có thân hình nhỏ bé nhưng sức tiếp thu của em cũng nhanh bằng bạn bè cùng lứa tuổi, mới bập bẹ biết nói vài tiếng dân tộc  thiểu số nhưng tôi tin chắc K’Rể sẽ hòa nhập được với bạn bè. Bác sỹ cho biết: K’rể không có bệnh lý gì cả, chỉ do e bị thiếu hormone tăng trưởng ở tuyến yên hoặc bị rối loại nhiễm sắc thể nên mới bị chậm phát triển, ngay từ khi sinh ra em chỉ được tròn 8 lạng, cao chưa đầy một gang tay.

Sự tò mò của bạn bè cùng lứa tuổi
Sự tò mò của bạn bè cùng lứa tuổi
Khẩu phần ăn một ngày của em là 1 chén cơm và vài ngụm nước, với thân hình giống cậu bé tý hon đi đến đâu cũng thu hút được sự tò mò, lạ lẫm của các em học sinh. Không phải vậy mà cậu lạ lẫm, K’rể bắt nhịp rất nhanh với bạn bè của mình.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.