Cô giáo mầm non để trẻ gào khóc và ăn rác

Cô giáo mầm non tỉnh Lạng Sơn để trẻ gào khóc ở ngoài và ăn rác

Mới đây cộng đồng mạng đã xôn xao về sự việc một em bé của một trường mầm non đã gào khóc thảm thiết và nhặt rác ăn. Sự việc được cho là ở Tỉnh Lạng Sơn.

 Vụ cô giáo mầm non bạo hành gây xôn xao

   Sáng 3/10, trên trang mạng facebook của fanpage Tin nóng Lạng Sơn đã đăng tải một clip với tiêu đề gây sốc: “Cô giáo huyện Văn Quan để trẻ ở ngoài cửa khiến cháu bé mở thùng rác ăn”. Sự việc đã thu hút hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ.

Giáo viên mầm non bỏ học sinh ở ngoài

   Clip ghi cảnh một bé gào khóc ngoài cửa phòng. Sau một hồi kêu khóc không ai mở cửa, bé đã ngồi xuống cạnh thùng rác gần đó và nhặt đồ bên trong đưa vào miệng.

   Chưa hết, một lúc sau đã có một người phụ nữ được cho là giáo viên học sư phạm mầm non của trường mầm non đến và bế em về phía bể nước và nhấc bổng bé lên dọa sẽ cho vào bể nước nếu không nín. Tuy bể nước cạn nhưng người phụ nữ thả nửa người bé xuống bể nhằm dọa cho em nín khóc.

   Trao đổi với phóng viên Kenhtuyensinh24h, Chủ tịch UBND xã Xuân Mai- ông Vy Văn Tuấn cho biết, qua xác minh ban đầu chúng tôi đã thừa nhận sự việc trên có thật. Đại diện xã đã tích cực làm việc với phía nhà trường để làm rõ việc cô giáo dọa thả trẻ xuống bể nước và để mặc gào khóc ở ngoài.

   Cũng theo vị Chủ tịch xã, thời gian này, trường mầm non đang tiến hành xây dựng, sửa chữa nên toàn bộ các cháu được chuyển về chăm sóc tại khu vực nhà công vụ giáo viên.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.