Cơ hội học trung cấp mầm non

Trượt Đại học cơ hội học trung cấp Mầm Non rộng mở

Trường cao đẳng sư phạm Hà Nội, trường hiện đang tuyển sinh hệ trung cấp sư phạm mầm non, hệ liên thông đại học sư phạm mầm non và văn bằng 2 sư phạm mầm non.

Học trung cấp sư phạm mầm non một cánh cửa rộng mở cho các bạn thí sinh thi trượt đại học. Kỳ thi đại học quốc gia đã qua một thời gian, những người thi đỗ đã nhập trường vào năm học mới , những ai có dự đinh khác cũng đang tiếp tục trên con đường mình chọn. 

Với những kỳ thi đại học cao đẳng hàng năm có nhiều thí sinh đỗ vào các trường Đại học và Cao đẳng mà mình lựa chọn với sự vui mùng khôn siết cùng gia đình bạn bè.Nhưng trong sự vui mừng đó cũng không thiếu những giọt nước mắt của những thí sinh thi trượt. Các bạn đang băn khoăn mình sẽ làm và gì học gì nếu mình không thi đậu các bạn đừng lo lắng vẫn còn quá nhiều thông tin tuyển sinh của các trường và sẽ còn quá nhiều hướng đi mở cho các bạn.

Đâu là hướng đi khi không qua được ngưỡng cửa đại học
Đâu là hướng đi khi không qua được ngưỡng cửa đại học

Sau thời gian thi vẫn còn đó những bạn trẻ đang phân vân tìm lối đi cho bản thân. Nếu bạn chưa tìm được một ngôi trường vừa ý hãy đến với trường cao đẳng sư phạm Hà Nội, trường hiện đang tuyển sinh hệ  hệ liên thông đại học sư phạm mầm non và văn bằng 2 sư phạm mầm non.

Nói về sư phạm mầm non ta hình dung ra ngay hình ảnh cô giáo hiền từ với đàn học trò nhỏ. Đến tận bây giờ khi nhắc đến lớp mẫu giáo tôi vẫn còn nhớ như in cái phiếu bé ngoan cô phát, điểm 10 đỏ chói cô chấm vào tay (thời của tôi cô giáo chấm điểm trực tiếp lên tay) hay cái phát mông khi tôi phạm lỗi. Nhưng thân thương và không bao giờ quên được là hình ảnh xếp hàng “đồng thanh chúng con chào cô ạ”. Thời gian qua đi tôi giờ đã lớn khôn,ký ức thân thương đó vẫn sưởi ấm lòng tôi mỗi khi nhớ lại dẫu cho tôi không còn nhớ tên hay mặt của cô giáo năm xưa.

Càng lớn tôi càng nhận ra tầm quan trọng của giáo dục mầm non

Tuy nhiên tôi không phải là người làm giáo dục, cái tôi muốn là giới thiệu một cơ hội cho những ai yêu trẻ và muốn theo nghề sư phạm mầm non cơ hội học trung cấp mầm non đang rộng mở

Nghề nào cũng có khó khăn và niềm vui của nó sư phạm mầm non cũng vậy;với một nghề thuộc ngành như sư phạm thì thu nhập khó có thể cao như các nghề khác. Điều này là do cơ chế và cách thức quản lý của nhà nước còn nhiều bất cập, tuy nhiên hiện nay nhà nước cũng đã quan tâm và chú ý vấn đề lương thưởng của cán bộ giáo viên, tin rằng chế độ đãi nghộ của giáo viên sẽ sớm cải thiện.

Thái độ và cách ứng sử của các bậc phụ huynh cũng là vấn đề đau đầu cho các giáo viên. Trẻ em ở độ tuổi này rất hiếu động nhưng lại thật mỏng manh. Chính vì thế các bé được cha mẹ rất mực yêu thương bảo vệ, sự yêu thương và che chở thái quá của cha mẹ các em vô hình chung làm tăng áp lực cho các giáo viên. Chỉ một vết xước nhỏ trong khi nô đùa của các bé có thể làm cha mẹ các bé lo lắng và đổ trách nhiệm cho giáo viên.

Nói về khó khăn thì còn nhiều và khó nói hết được nhưng biết sao được cuộc đời là vậy nghề nào cũng có khó khăn và áp lực riêng của nó, khó khăn có thể làm chùng bước chân của ta nhưng cũng tôi luyện ta nếu vượt qua được nó bạn sẽ đến được với thành công.

Sau khó khăn ta sẽ thấy những niềm vui mà công việc mang lại, đối với giáo viên mầm non bạn có muôn vàn niềm vui. Các bé chính là niềm vui và động lực cho bạn. Giờ đây người ta hay gọi trường là trường mầm non nhưng tôi nghĩ cái tên mẫu giáo mới lột tả đúng bản chất .Ngôi trường như mái nhà thứ hai của bé và cha mẹ bé không ai khác chính là những giáo viên.

Vậy nếu bạn muốn học trung cấp sư phạm mầm non hãy đến với trang thông tin tuyển sinh, bạn sẽ tìm được thông tin tuyển sinh sư phạm mầm non của trường đại học sư phạm Hà Nội.

Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm được thông tin tuyển sinh của các trường có tuyển liên thông cao đẳng lên đại học, các thông báo tuyển sinh văn bằng 2. Bạn có thể tìm hiểu và chọn con đường đúng đắn cho bản thân

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.