Có Nên Cho Con Theo Học Ở Trường Mầm Non Nam Mỹ?

Có Nên Cho Con Theo Học Ở Trường Mầm Non Nam Mỹ?

Vì sao nên cho con theo học ở trường mầm non Nam Mỹ? Chương trình đào tạo ở Trường mầm non Nam Mỹ có chất lượng? Trường mầm non Nam Mỹ có điều gì khác biệt?

Khoa học tâm lý chỉ ra rằng, môi trường là một nhân tố không nhỏ ảnh hưởng đến sự hình thành tính cách, tư duy, tâm lý của trẻ nhỏ. Lựa chọn cho bé một nơi để học tập tốt, đảm bảo chất lượng, phát triển toàn diện lại là việc làm không đơn giản. Hiểu được tâm lý đó của những người làm cha mẹ, chúng tôi mang đến một gợi ý với những thông tin đầy đủ nhất: Trường mầm non Nam Mỹ

Giới thiệu chung về Trường mầm non Nam Mỹ

Thành lập 22/06/2004, Trường mầm non Nam Mỹ là một trong những trường mầm non trực thuộc Công ty cổ phần tư vấn giáo dục Nhân Mỹ. Đến nay Hệ thống trường đã có tất cả 6 cơ sở tại tp HCM.Mục tiêu giáo dục: Với mong muốn mang lại cho trẻ những điều kiện tốt nhất để phát triển thể lực, sức khỏe, tư duy, năng khiếu, Trường mầm non Nam Mỹ xây dựng đúng mô hình giáo dục có tiêu chuẩn tốt, chất lượng cao, đáp ứng mục tiêu chung về giáo dục mà Bộ GD&ĐT đã đề ra.

Trường mầm non nam mỹ

Trường mầm non nam mỹ

Vì sao nên cho con theo học tại Trường mầm non Nam Mỹ?

Cơ sở vật chất hiện đại

Về vị trí địa lý, hệ thống trường mầm non Nam Mỹ nằm trên những trục đường rộng rãi, thoáng đãng, dễ tìm và dễ đi Trường có hệ thống phòng học và các phòng chức năng, phòng năng khiếu đa dạng, có thể chứa khối lượng lớn học sinh Trang thiết bị phòng học tiện nghi, hiện đại.

Các phòng đều có điều hòa hai chiều, TV, bảng tương tác, đầu video...cùng với bàn ghế và dụng cụ học tập đầy đủ Khu vệ sinh được trang bị bình nóng lạnh, hệ thống vòi nước sạch cho bé có thể tự vệ sinh cá nhân Có riêng khu nhà bếp và nhà ăn với đầy đủ vật dụng chức năng, được kiểm định nghiêm ngặt nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn cho bé

Chương trình đào tạo chất lượng, đa dạng

Trường mầm non Nam Mỹ có chương trình đào tạo rõ ràng, chất lượng, đáp ứng đa dạng các mục tiêu nhằm phát triển toàn diện nhất về kĩ năng và kiến thức cho bé:

- Buổi sáng: Học theo chương trình mới nhất của Bộ Giáo Dục và Đào tạo.

- Buổi chiều: Học các môn năng khiếu nhằm khám phá và phát triển tài năng cho các bé, đồng thời rèn luyện sức khỏe và tư duy (Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể dục nhịp điệu, tiếng Anh….)

Trẻ mẫu giáo ngoài việc được chăm sóc tận tình từ thì sẽ được làm quen sớm với bảng chữ cái và tiếng anh để các em hình thành khả năng giao tiếp từ sớm

- Ngoài giờ học, các em được tổ chức các trò chơi tạo hình và các hoạt động ngoài trời giúp trẻ phát huy khả năng sáng tạo.

- Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động tham quan dã ngoại và đặc biệt là trại hè Tiếng Anh hàng năm tại Singapore giúp các em nâng cao sự tự tin, mở rộng hiểu biết với thế giới xung quanh.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

100% giáo viên tại trường đều có bằng cấp sư phạm mầm non chính quy từ cao đẳng trở lên. Được đào tạo kiến thức, kĩ năng chuyên môn nghiệp vụ đầy đủ, xử lý tình huống tốt, không xảy ra hiện tượng bạo lực học đường hay xúc phạm nhân phẩm tại trường học. Bên cạnh các giáo viên đa kĩ năng còn có những giáo viên chuyên môn phụ trách các môn năng khiếu

Chăm sóc tận tình, chu đáo

Chế độ dinh dưỡng của bé hoàn toàn được đảm bảo bởi thực đơn đa dạng, đủ chất, lành mạnh. Bé sẽ được ăn 5 bữa/ngày (cả bữa chính và bữa phụ). Các bé đều được giám sát tận tình từ các giáo viên để đảm bảo sự an toàn, tuyệt đối không xảy ra những trường hợp tai nạn ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Ngoài ra, trường thường xuyên tổ chức khám sức khỏe định kì cho các bé bằng việc mời bác sĩ chuyên khoa về tư vấn, khám chữa.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.