Dành Cho Ai Đang Yêu: Những Lời Chúc Valentine Ngọt Ngào Nhất

Chỉ cần một vài lời chúc ngọt ngào dành cho một nửa trong ngày này đã đủ để những người đang đắm chìm trong tình yêu cảm thấy hạnh phúc.

Những Lời Chúc Valentine Ngọt Ngào Nhất

 Cùng dành tặng cho người yêu thương nhất của bạn những lời chúc valentine ngọt ngào tình cảm nhất nhé. Chắc chắn cô ấy hay anh ấy sẽ không thể ngừng yêu bạn được đâu.

Những Lời Chúc Valentine Ngọt Ngào Nhất Những Lời Chúc Valentine Ngọt Ngào Nhất

 1. Với thế giới em chỉ là một ai đó. Nhưng với anh, em lại là cả thế giới Anh biết, mình không đẹp trai để em hãnh diện với mọi người. Nhưng anh tự tin rằng mình sẽ luôn hết lòng với em, cô gái của anh.
 2. Ngốc à! Thế là một Valentin nữa lại đến rồi. Tình yêu đã trải qua rất nhiều thử thách để được hạnh phúc như ngày hôm nay. Mỗi ngày chúng ta đã trải qua đối với anh đều là kỷ niệm khó quên. Anh rất hạnh phúc khi được ở bên Em, lo lắng - yêu thương Em.
 3. Không cần biết chúng ta sẽ còn bên nhau bao lâu nữa nhưng đối với anh anh luôn trân trọng từng ngày tháng được ở bên em. Mong rằng năm nay em sẽ lại trải qua một mùa valentine vui vẻ bên anh.
 4. Nhân ngày Lễ tình yêu, Anh muốn nói với Em rằng: Anh mãi bên Em và ngày càng yêu Em nhiều hơn. Hãy tin ở Anh, Em nhé!
 5. Anh sẽ nói với em rằng mỗi trái tim là 3% tình cảm và trái tim anh dành cho em. Đừng vội trách móc rằng quá í tem nhé.Hôm nay là ngày thứ 30, là ngày hộp trái tim ấy tròn 99%, anh sẽ trao nó cho em và muốn em giữ lấy. Mong rằng hôm nay chúng ta sẽ lại trải qua ngày lễ tình nhân vui vẻ bên nhau. Anh muốn em mãi là người cất giữ trái tim anh em nhé.
 6. Anh sẽ luôn nắm tay em ở chỗ đông người, không phải vì sợ em lạc mất, mà để mọi người nhìn vào trầm trồ rằng “hai đứa nó đang yêu nhau đấy”.
 7. Gửi em những lời chúc yêu thương nhất nhân dip năm mới và ngày Lễ tình yêu 14/2! Đơn giản anh chỉ muốn nói với em rằng anh mãi yêu em!
 8. Em là người đặc biệt trong đời đối với anh và anh yêu em tự đáy lòng. Em ở đây…trong anh, và trong những giấc mơ của anh.Những lúc anh cảm thấy khó khăn và cần động lực nhất cảm ơn em rất nhiều vì đã luôn bên anh. Thiếu em..cuộc sống của anh không còn ý nghĩa. Nếu 1 giờ thiếu em..trái tim anh sẽ đau nhói. Anh ước chúng ta sẽ không bao giờ trở thành một phần quá khứ đáng buồn của nhau.
 9. Anh, người yêu của em. Em biết rằng mình đã chờ đợi anh “mấy chục” năm nay và anh cũng như vậy. Kiếp trước ngoái đầu chạm mặt 500 lần để đổi lại kiếp này một lần gặp nhau.cảm ơn anh vì đã kiên trì gặp em. Chúng ta vẫn tiếp tục cuộc hành trình để cuối cùng sẽ có một ngày chúng ta nhận ra nhau.
 10. Không biết chúng ta có bao nhiêu duyên nợ với nhau nhưng ngay lúc này anh đang là người vô cùng quan trọng với em. Anh à! Valentine thứ 3 và cũng là Valentine xa cách đầu tiên của anh em mình anh nhỉ? Cảm ơn anh rất nhiều vì đã yêu em, đến bên em.
 11. Gần hai năm đã trôi qua, thời gian đó không dài nhưng đủ để em hiểu rằng em yêu anh và anh là sự lựa chọn cuối cùng của cuộc đời em. Hãy luôn chứng minh cho em thấy rằng lựa chọn ddos không phải là sai lầm nhé anh. Người ta yêu nhau muốn tìm đủ mọi lời hoa mĩ. Còn em, em chỉ muốn nói rằng em yêu anh và yêu anh nhiều lắm...
 12. Em yêu anh nhiều lắm và luôn tự hào vì yêu anh và được anh yêu. Hãy cố găng làm những gì như anh đã nói và hãy làm những gì anh thích nhé anh yêu! Valentine vui vẻ người yêu của em.
 13. Trên Trái Đất có 8.000.000.000 người. Và em không hiểu vì sao em chỉ nhắn tin cho mỗi mình anh. Chắc hẳn đơn giản chỉ vì bao nhiêu người còn lại trong mắt em cũng không sánh được với anh.
 14. Nếu ngọt ngào là anh thì em nguyện bị tăng cân. Anh yêu à chúc anh vui vẻ và hạnh phúc với những gì đạt được nhé.
 15. Trong mắt anh, em nhìn thấy ngày mai… Trong vòng tay của anh, em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi.
 16. Nếu anh không bao giờ gặp em, anh sẽ không thích em. Nếu anh không thích em, anh sẽ không yêu em. Nếu anh không thương em sẽ chẳng phải đau lòng mỗi khi em giận hờn , khóc lóc. Nếu anh không yêu em, anh sẽ không nhớ em. Nhưng anh đã làm, đang làm và sẽ làm đó là mãi yêu em và yêu em thật nhiều.
 17. Em yêu à. Anh muốn gửi cho em những lời chúc yêu thương nhất, ngọt ngào nhất vào ngày Valentine. Đơn giản chỉ vì anh muốn nói với em, anh mãi yêu em.
 18. Anh chỉ học 1 phút = 60 s, 1 năm bằng 12 tháng nhưng lại chẳng thể học được mỗi ngày xa em bằng cả trăm năm. Chúc valentine vui vẻ nhé người yêu.
 19. Hãy cùng cố gắng nhé Gấu yêu, chúng mình quyết tâm đỗ đại học yêu thích nhé. Tớ yêu cậu nhiều cám ơn cậu đã động lực thêm sức mạnh trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Chúc các cặp tình nhân những lời chúc valentine ngọt ngào nhất nhé. Hãy mãi hạnh phúc bên nhau nhé các bạn.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.