Đăng Ký Học Ngành Sư Phạm Nếu Bạn Yêu Nghề Nhà Giáo

Đăng Ký Học Ngành Sư Phạm Nếu Bạn Yêu Nghề Nhà Giáo

Xuất phát từ tình yêu với trẻ với mơ ước sau này ngày ngày được quan tâm, yêu thương chăm sóc dạy dỗ các em. Môi trường nơi đây đã giúp tôi được học tập

Mỗi người chúng ta ai đều cũng có đam mê và sở thích về một ngành nghề nhất định. Bản thân tôi là một sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội hệ Trung cấp sư phạm tiểu học. Xuất phát từ tình yêu với trẻ tôi quyết định thi ngành sư phạm với mơ ước sau này ngày ngày được quan tâm, yêu thương chăm sóc dạy dỗ các em. Môi trường nơi đây đã giúp tôi được học tập và rèn luyện kiến thức chuyên môn, được tiếp xúc với các em nhỏ tại các Trường Tiểu học qua các buổi thực tập.

Không khí mùa thi tại các Trường Đại học

Hằng năm các trường sư phạm luôn tổ chức các đợt tuyển sinh với tiêu chí cụ thể về đối tượng, về ngành nghề và chỉ tiêu tuyển sinh nhằm đáp ứng nhu cầu học của học sinh, sinh viên. Có những bạn ngoài tìm hiểu thông tin trên các trang báo mạng đã trực tiếp gọi điện hoặc đến trường để hỏi và nắm bắt kỹ hơn các vấn đề còn thắc mắc. Vào mùa thi, các bạn học sinh ở khắp các tỉnh thành tấp lập đổ về khiến không khí thêm phần háo hức.

không khí khi toi mua thi

không khí khi toi mua thi

Cơ hội cho những bạn học thêm văn bằng hai

Đối những bạn sinh viên để có thêm cơ hội việc làm, sau khi tốt nghiệp đã tham gia đăng ký học văn bằng hai mầm non vì thời gian đào tạo ngắn, chi phí không cao mà nhu cầu tuyển dụng tại các Trường mầm non hiện nay rất nhiều. Tuy nhiên việc học và hành là hai việc luôn bổ trợ cho nhau nhưng nếu không có tình yêu nghề thì học bằng cấp nào đi chăng nữa cũng khó có thể tại trong sự nghiệp trồng người.

Đừng để tình trạng nhảy nghề ví dụ từ việc đang học liên thông Học viện ngân hàng do áp lực thi cử, do nợ môm, do chi phí, hoặc do lượng kiến thức quá nhiều khiến bạn mệt mỏi mà bỏ giữa chừng và chỉ sau đó bạn chuyển hướng học văn bằng hai ngành khác với mục đích có tấm bằng mới để tìm việc thì thật alf uổng phí thời gian và tiền bạc.

Vậy nên không chỉ là một người mẫu mực đáng kính trong mắt học trò, một người chân tình, cởi mở với đồng nghiệp mà còn “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, “Dạy tốt, học tốt”, cuộc vận động “Hai không với 4 nội dung”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.