Danh Sách Các Trường Quốc Tế Tại Hà Nội - Chất Lượng Nhất

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển, nền kinh tế ngày càng cải thiện thì các bậc phụ huynh càng chú trọng nhiều hơn đến việc học tập của con em mình, trong đó các trường THPT quốc tế là sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh. Hãy tham khảo danh sách các trường quốc tế tại Hà Nội chất lượng nhất trong bài viết dưới đây nhé.

Danh Sách Các Trường Quốc Tế Tại Hà Nội

Trường Quốc tế Đa cấp Anh Việt Hoàng Gia

Là một trong các trường quốc tế hàng đầu tại Hà Nội, trường được thành lập vào năm 2013 và nằm trong khuôn viên Royal City. Chương trình đào tạo của trường dựa trên chương trình giáo dục của của Quốc gia Anh, kết hợp với một số môn học bằng tiếng Việt nhằm mang lại cho các em những tinh hoa của 2 quốc gia.

Sau khi tốt nghiệp, các em học sinh sẽ được cấp chứng chỉ Tú tài Quốc tế, chứng chỉ này giúp các em được chứng nhận và là tiền đề đưa các em đặt chân vào những trường đại học nổi tiếng trên thế giới. Đến với Anh Việt các bạn sẽ được chuẩn bị hành trang để có thể trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của đất nước. Với chương trình giáo dục quốc tế giúp các bạn có tư duy toàn cầu và gìn giữ những nét đặc trưng của dân tộc. Trường Quốc tế Đa cấp Anh Việt Hoàng Gia

Trường Quốc tế Đa cấp Anh Việt Hoàng Gia

Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội

Đây là ngôi trường đầu tiên được Hội đồng khảo thí Quốc tế thuộc Đại học Cambridge công nhận đạt chuẩn Cambridge. Ngoài ra trường cũng là thành viên của các tổ chức quốc tế khác như NCC, ERB, Cambridge ESOL và ETS, College Board Test Site. Wellspring luôn tự hào vì có một hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại nhất Việt Nam hiện nay cùng với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm giảng dạy. Đặc biệt, học sinh Wellspring sẽ được tham dự các kì thi chuẩn quốc tế và được đánh giá, cấp bằng có giá trị toàn cầu.

Trường Phổ thông Việt – Úc Hà Nội

Trường Phổ thông Việt – Úc Hà Nội là một trường phổ thông bán quốc tế, trường thực hiện việc giảng dạy theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, ngoài ra trường còn đưa vào chương trình học các môn học liên quan đến Tiếng Anh. Học sinh khi theo học tại đây được hưởng các lợi ích giống như đi du học trong khi vẫn được nhận sự chăm sóc của gia đình. Trường có cơ sở vật chất khang trang cùng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn tốt. Khi theo học, học sinh sẽ được tạo những điều kiện tốt nhất để phát triển tri thức, kỹ năng .

Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam

Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam có một hệ thống trường chuẩn cho từng cấp học từ Mẫu giáo đến THPT, mục tiêu mà trường hướng đến đó là xây dựng một thế hệ trẻ có sức khoẻ, đạo đức, tri thức.

Trường Quốc tế Nhật Bản

Trường là hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc mầm non đến THPT theo mô hình của đất nước Nhật Bản, đây là mô hình tiên tiến ở Hà Nội. Thực hiện giáo dục toàn diện, chú trọng giáo dục đạo đức, văn hoá, đủ phẩm chất để trở thành những sinh viên đạt chuẩn quốc tế. Với cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ giáo viên chủ yếu là người Nhật, người Mỹ và một số người Việt có tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy chắc chắn sẽ đem lại cho các em học sinh một môi trường học tập tốt nhất với đầy đủ những thuận lợi để đảm bảo các em phát triển toàn diện để trở thành những người xuất sắc nhất.

Trường Quốc tế Nhật Bản

Trường Quốc tế Nhật Bản

Hà Nội Academy

Hanoi ACADEMY là trường song ngữ quốc tế đầu tiên trên địa bàn TP Hà Nội, được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2009. Đây là hệ thống trường liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông, với mục tiêu giáo dục là "kiến tạo công dân toàn cầu". Đến với Hanoi ACADEMY học sinh sẽ có cơ hội được hòa mình vào môi trường học tập song ngữ mới mẻ: Việt Nam và Quốc tế, cùng với chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo,  Hanoi ACADEMY xây dựng giáo trình quốc tế dựa trên chương trình học có bản quyền của Anh quốc để đảm bảo chuẩn kiến thức, kỹ năng và tư duy toàn cầu cho học sinh của trường.

Trường Song ngữ Quốc tế Newton

Trường Song ngữ Quốc tế Newton là ngôi trường có sự liên kết chặt chẽ, liên thông với các trường nổi tiếng ở Mỹ, Úc, Canada…được Bộ Giáo dục và Đào tạo Hà Nội thẩm định và cho phép triển khai. Tại đây học sinh được học các môn của Bộ Giáo dục và các môn bằng Tiếng Anh theo chương trình của Mỹ như: Toán, ngữ văn, khoa học do giáo viên của trường Mỹ dạy.

Hanoi International School

Hanoi International School là dự án hợp tác giữa Trung tâm công nghệ giáo dục với Công ty phát triển các trường Quốc tế Hoa Kỳ, trường mang đến cho các em học sinh một chương trình giáo dục phổ thông quốc tế bằng tiếng Anh cho học sinh từ lớp mẫu giáo đến cấp bậc THPT. Chú trọng phát triển các kỹ năng cơ bản, thúc đẩy sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề, tập trung đến các nguyên tắc đạo đức, giúp học sinh có sự chuẩn bị sẵn sàng trong cuộc sống. Trên đây là danh sách các trường quốc tế chất lượng nhất tại Hà Nội, mong rằng các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ có những sự lựa chọn đúng đắn nhất, phù hợp với khả năng bản thân và điều kiện kinh tế.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.