Đâu Đó Vẫn Có Một Tình Yêu Chân Thành

Tình yêu là một trong rất nhiều điều thú vị của cuộc sống. Có rất nhiều hình thức khác nhau của tình yêu, trong đó mỗi loại lại có một sự thiêng liêng và vĩ đại riêng của nó.

Có thể nào anh lại gặp em rồi yêu em nhiều như vậy? Ông trời thật khéo se duyên phải không cô bé? Đã biết bao nhiêu lần anh tự hỏi mình rằng liệu có hối hận hay nuối tiếc bởi quá khứ đã qua? Khi mà trái tim này vẫn cứ hoài vương vấn chẳng thể bình yên kể từ giây phút đó. Có lẽ anh sẽ nuối tiếc nhiều lắm vì chúng mình chẳng thể có một kết thúc đẹp nhưng anh không bao giờ hối hận vì đã yêu em nhiều như vậy đâu cô bé ạ.

YÊU ĐƠN PHƯƠNG

Tác giả : Meo Meo

*

Đã nhiều lần anh lạc bước trong mưa

Hỏi tim em liệu còn chừa khoảng trống

Hay mình anh yêu đơn phương vô vọng

Mãi âm thầm không dám nói thành câu

*

Mình gặp nhau anh cũng chỉ cúi đầu

Lén nhìn em từ đằng sau say đắm

Và thầm ghen khi nhiều lần bắt gặp

Em bên người, anh đau lắm trái tim

*

Gần ngay đây sao còn mãi, kiếm tìm ?

Ước một lần, chìm trong vòng tay ấy

Em vô tư, vẫn hững hờ như vậy

Chẳng thể nào thấy tình cảm của anh

*

Muốn quan tâm mà chẳng thể tranh giành

Không phận danh không một lời hẹn ước

Giấu niềm đau, sau nụ cười chẳng được

Rồi đêm về nuốt nước mắt …. lặng câm

*

Yêu đơn phương liệu có phải sai lầm ?

Cũng là yêu mà thâm tâm, thật khổ

Tự dối lòng, chấp nhận là duyên số

Vẫn mong chờ, vẫn cứ cố đơn phương !

Đâu cứ phải nói yêu mới là yêu, chỉ là em chưa bao giờ nhìn vào mắt anh một lần để thấy khát khao cháy bỏng trong trái tim ấy. Biết làm sao đây khi mà tất cả chỉ còn là hoài niệm. Anh chẳng thể bày tỏ được một lần là "anh yêu em", còn em thì cứ vô tư bên anh và coi anh như một người anh trai vậy. Năm tháng nhẹ nhàng trôi qua và chúng mình mỗi ngày mỗi khác. Định mệnh đã an bài em lên xe hoa về với người, anh đành để trái tim này băng giá. Giờ thì em đã có tổ ấm cho riêng mình, còn anh chẳng thể có cảm xúc được với ai dù cho ngoài cuộc sống có vô vàn người con gái khác.

Giá như... mãi mãi chỉ là giá như mà thôi phải không em? Chắc giờ này có lẽ em đã quên nhưng với anh thì không bao giờ. Hãy thật hạnh phúc em nhé, dù cho tình yêu chân thành của anh chẳng thể có ngày đơm hoa kết trái nhưng anh sẽ mãi mãi giữ nó, mãi mãi yêu em dù cho người đời có bảo anh cố chấp, ngu ngốc cũng chẳng sao cả. Đâu đó vẫn có một tình yêu chân thành của anh dành cho em - người con gái mãi mãi không thuộc về anh :'(

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.