Loading...

Điểm Chuẩn Đại Học Dầu Khí Việt Nam 2019

Trường Đại học dầu khí Việt Nam đào tạo trình độ Đại học và sau đại học các chuyên ngành mà Ngành Dầu khí và xã hội có nhu cầu. Với mục tiêu thúc đẩy học tập và phổ biến tri thức thông qua giảng dạy và nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật, quản lý và kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực dầu khí. Phấn đấu để trở thành Trường hàng đầu có ảnh hưởng quốc tế và cam kết mạnh mẽ đối với doanh nghiệp và địa phương. Cung ứng nhân lực chất lượng cao cho các công ty dầu khí và dịch vụ kỹ thuật dầu khí ở trong nước và nước ngoài. Năm nay nhà trường đã chính thức thông báo tuyển sinh với điểm chuẩn Đại học dầu khí Việt Nam 2019. Mời các bạn theo dõi.

Đại học dầu khí Việt Nam

Đại học dầu khí Việt Nam

Trường Đại Học Dầu Khí Việt Nam chính thức công bố Điểm chuẩn Đại học 2018 hệ Chính Quy

Điểm chuẩn Đại học dầu khí Việt Nam 2019 – chuẩn 100%

STTMã ngànhTên ngànhTổ hợp mônĐiểm chuẩn
17520600Ngành Dầu khíA0019

Ngành Dầu khí thuộc mã ngành 7250600 ở tổ hợp môn A00 với điểm chuẩn 19 là điểm ngành duy nhất tuyển sinh của trường đại học Dầu khí Việt Nam năm nay, điểm chuẩn Đại học dầu khí Việt Nam năm 2019 được đánh giá cao hơn năm 2018.

Ngoài ra nếu bạn đã đăng ký ứng tuyển nhiều trường khác nhau thì cũng có thể tiến hành tra cứu điểm chuẩn nhanh chóng và hợp lý nhất. Một số điểm chuẩn của các trường như điểm chuẩn trường Đại học Thương mại, điểm chuẩn trường Đại học Y Hà Nội, điểm chuẩn Đại học Ngoại Thương, Điểm chuẩn trường Đại học Hùng Vương cùng rất nhiều điểm chuẩn của các trường khác.

Điểm chuẩn Đại học dầu khí Việt Nam

Lưu ý thí sinh: Liên thông Đại học 2018 của các trường Đại học đã có thông báo chính thức trong năm nay, các thí sinh có thể tham khảo thêm nếu có nguyện vọng

Trên đây là thông tin danh sách trúng tuyển và điểm chuẩn Đại Học Dầu Khí Việt Nam 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

Thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn của một số Trường sau:

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status