Trường Đại Học Dầu Khí Việt Nam

Trường Đại học Dầu khí Việt Nam thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Đại học chính quy với các chuyên ngành đào tạo như sau

ĐẠI HỌC DẦU KHÍ VIỆT NAM

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2020

  Trường Đại học Dầu khí Việt Nam thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Đại học chính quy với các chuyên ngành đào tạo như sau:

1. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

Chỉ tiêu: 100 Sinh Viên

Tên Ngành Mã Ngành
Kỹ thuật địa chất 7520501
Chuyên ngành: địa chất, Địa vật lý, Dầu khí)
Kỹ thuật dầu khí 7520604
Chuyên ngành: khai thác mỏ dầu khí
Kỹ thuật hóa học 7520301
Chuyên ngành: Lọc – hóa dầu

2. Khu vực tuyển sinh

Đại Học Dầu Khí Việt Nam tuyển sinh trên cả nước

3. Phương thức tuyển sinh

- Xét tuyển thí sinh tham gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia theo Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy  của Bộ GD&ĐT.

- Chỉ tiêu  dự kiến là 100 sinh viên cho cả 03 ngành đào tạo với tổ hợp môn xét tuyển (Toán, Vật lý và Hóa học).

- Điểm tuyển chung cho toàn trường.

- Việc phân ngành học thực hiện sau năm thứ nhất (Dựa trên kết quả học tập năm thứ nhất, điểm tuyển sinh và nguyện vọng của sinh viên)

4. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận ĐKXT

Tất cả thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia  có kết quả Tổ hợp môn xét tuyển Toán, Vật lý và Hóa học đạt từ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ GD&ĐT đều đủ điều kiện ĐKXT.

Ngưỡng điểm nộp hồ sơ ĐKXT do nhà trường công bố: Từ 15,0 điểm trở lên

 Điểm xét tuyển: được áp dụng chung cho toàn trường Mọi thông tin chi tiết thí sinh liên hệ với nhà trường để được hướng dẫn cụ thể.

5. Các nội dung khác

- Trong từng học kỳ, các SV đạt kết quả học tập từ loại giỏi trở lên sẽ được cấp học bổng (lên đến 500USD/suất). SV có điểm thi đầu vào cao và có kết quả học tập năm thứ nhất xuất sắc sẽ được xem xét cấp học bổng du học nước ngoài.

- Sinh viên xuất sắc ngành Hóa dầu được cấp học bổng thực tập tại Mỹ (UOP). Những SV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và có kết quả học tập khá trở lên sẽ được hưởng học bổng toàn phần trong suốt khóa học do các đơn vị của PVN tài trợ (10 triệu đồng/suất/năm học);

- SV tốt nghiệp loại khá trở lên sẽ được ưu tiên giới thiệu việc làm tại các đơn vị, các dự án trong và ngoài nước của Ngành Dầu khí;

- Toàn bộ SV được ở miễn phí KTX với trang thiết bị đảm bảo sinh hoạt và học tập.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.