Điểm Chuẩn Đại Học Dầu Khí Việt Nam 2020 Chính Thức

Điểm Chuẩn trường Đại học dầu khí Việt Nam một trường đào tạo trình độ Đại học và sau đại học các chuyên ngành mà Ngành Dầu khí và xã hội có nhu cầu. Thông báo điểm chuẩn chính thức xét tuyển nguyện vọng 1 năm nay như sau.

ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC DẦU KHÍ VIỆT NAM 2020

Nhà Trường Đang Cập Nhật .....

THAM KHẢO ĐIỂM CHUẨN CÁC NĂM TRƯỚC

ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC DẦU KHÍ VIỆT NAM 2019

STT Tên ngành Tổ hợp môn Điểm chuẩn
1 Ngành Dầu khí A00 19

Ngành Dầu khí thuộc mã ngành 7250600 ở tổ hợp môn A00 với điểm chuẩn 19 là điểm ngành duy nhất tuyển sinh của trường đại học Dầu khí Việt Nam năm nay, điểm chuẩn Đại học dầu khí Việt Nam năm 2019 được đánh giá cao hơn Ngoài ra nếu bạn đã đăng ký ứng tuyển nhiều trường khác nhau thì cũng có thể tiến hành tra cứu điểm chuẩn nhanh chóng và hợp lý nhất.

Một số điểm chuẩn của các trường như điểm chuẩn trường Đại học Thương mại, điểm chuẩn trường Đại học Y Hà Nội, điểm chuẩn Đại học Ngoại Thương, Điểm chuẩn trường Đại học Hùng Vương cùng rất nhiều điểm chuẩn của các trường khác. Với mục tiêu thúc đẩy học tập và phổ biến tri thức thông qua giảng dạy và nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật, quản lý và kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực dầu khí. Phấn đấu để trở thành Trường hàng đầu có ảnh hưởng quốc tế và cam kết mạnh mẽ đối với doanh nghiệp và địa phương.

Cung ứng nhân lực chất lượng cao cho các công ty dầu khí và dịch vụ kỹ thuật dầu khí ở trong nước và nước ngoài. Năm nay nhà trường đã chính thức thông báo tuyển sinh. Trên đây là thông tin danh sách trúng tuyển và điểm chuẩn Đại Học Dầu Khí Việt Nam thí sinh có thể theo dõi thêm thông tin tuyển sinh của trường

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.