Điểm Chuẩn Khoa Quốc Tế - ĐHQG Hà Nội 2020 Chính Thức

ĐIỂM CHUẨN KHOA QUỐC TẾ ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI CHÍNH THỨC hệ đại học chính quy được Ban giám hiệu nhà trường công bố điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng 1 kỳ thi THPT quốc gia

Điểm chuẩn Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội trường trực thuộc Đại Học Quốc Gia Hà Nội công bố điểm chuẩn chính thức năm 2020 với mức điển chuẩn vào 5 ngành nghề tuyển sinh như sau. thí sinh theo dõi như thông tin dưới đây.

Thông Báo Điểm chuẩn Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội

Điểm chuẩn Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội 2020 Chính Thức

ĐIỂM CHUẨN KHOA QUỐC TẾ- ĐHQG HÀ NỘI 2020

Nhà Trường Đang Cập Nhật .....

THAM KHẢO ĐIỂM CHUẨN CÁC NĂM TRƯỚC

ĐIỂM CHUẨN KHOA QUỐC TẾ-ĐHQG HÀ NỘI HÀ NỘI 2019

Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội chính thức công bố Điểm chuẩn Đại học 2019 hệ Chính Quy cụ thể như sau:

Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu Điểm chuẩn
QHQ01 Kinh doanh quốc tế 260 20,5
QHQ02 Kế toán, Phân tích và Kiểm toán 160 18,75
QHQ03 Hệ thống thông tin quản lý 70 17
QHQ04 Tin học và kỹ thuật máy tính 50 17
QHQ05 Phân tích dữ liệu kinh doanh 30 17

Điểm chuẩn Khoa Quốc tế - ĐHQG Hà Nội 2019 tại mỗi khu vực đều xác định điểm trúng tuyển cho từng đối tượng.

- Chênh lệch điểm chuẩn 2019 giữa các nhóm đối tượng ưu tiên là 1.0 điểm. Giữa các khu vực ưu tiên kế tiếp nhau là 0.5 điểm.
Sau khi biết điểm chuẩn nguyện vọng 1 Khoa Quốc tế - Đại Học Quốc Gia thí sinh cần lưu ý một số vấn đề sau.

Lưu ý thí sinh: 

  • Dựa theo Điểm chuẩn Khoa Quốc tế - ĐHQG Hà Nội được công bố, những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học theo quy định của khoa quốc tế
  • Những thí sinh trượt nguyện vọng 1 chú ý theo dõi và làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào Khoa Quốc tế - ĐHQG Hà Nội nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem danh sách điểm chuẩn các trường Đại học trên toàn quốc được cập nhật liên tục và chính xác nhất.
  • Các thí sinh khác có thể theo dõi Dự kiến điểm chuẩn các trường Đại học trên toàn quốc để biết khoảng điểm chuẩn kỳ tuyển sinh năm nay.

Kết: Trên đây là điểm chuẩn chính thức của Khoa Quốc tế - ĐHQG Hà Nội 2020 được cập nhật thí sinh có thể xem và tham khảo thêm một số thông tin sau từ khoa quốc tế đại học quốc gia hà nội.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.