Điều Kiện Xét Tuyển Sư Phạm Mầm Non Ở Hà Nội

Điều Kiện Xét Tuyển Sư Phạm Mầm Non Ở Hà Nội

Ngoài hình thức thi tuyển thì ngành sư phạm mầm non Hà Nội còn tổ chức tuyển sinh theo hình thức xét tuyển bao gồm văn bằng 2 mầm non và trung cấp mầm non.

Văn bằng 2 mầm non và trung cấp mầm non xét tuyển theo cơ chế của Bộ GD&ĐT với hình thức mới

Văn bằng 2 sư phạm mầm non và trung cấp mầm non sẽ tuyển sinh dựa trên việc xét tuyển với điều kiện như:

-Phải là thí sinh tốt nghiệp THPT ,hạnh kiểm khá trở lên .

-Kết quả xét tuyển học bạ ,tổ hợp một số môn thi năng khiếu .

Đối với các môn thi năng khiếu như kể chuyện, múa ,hát ,vẽ tranh.thẩm âm tiết tấu,thanh nhạc,đọc diễn cảm thì sẽ được tổ chức thi theo kế hoạch riêng của từng trường và phải được đăng ký trước thời gian đăng ký thường là tháng 4 và theo mẫu chung của nhà trường.

Thí sinh dự thi năng khiếu văn bằng 2 và trung cấp mầm non
Thí sinh dự thi năng khiếu văn bằng 2 và trung cấp mầm non

Hệ thống, chương trình đào tạo.

Trung cấp mầm non có chương trình đào tạo được  xây dựng trên cơ sở chương trình sư phạm đào tạo giáo viên nhà trẻ, mẫu giáo có trình độ trung cấp sư phạm do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Nội dung chương trình đảm bảo tính toàn diện, bao gồm đào tạo về chính trị, tư tưởng, đạo đức, về khoa học giáo dục và rèn luyện nghiệp vụ sư phạm, hệ thống kiến thức và kỹ năng để thực hiện việc chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non. Thời gian đào tạo có thể từ  18-24 tháng.

Sau khi học xong trung cấp mần mon bạn có thể tham gia tuyển sinh liên thông của các trường cao đẳng, đại học như cao đẳng và công nghệ thương mại Hà Nội hoặc đại học kinh tế quốc dân... Về ngành sư phạm mầm non để có thể nâng cao bằng  và tăng khả năng tìm kiếm việc làm.

Văn bằng 2 mầm non có chương trình đào tạo bao gồm các môn đại cương , môn chuyên ngành và thực tập tốt nghiệp .Trong trường hợp, các môn học nào  đã được hoàn thành khi học văn bằng 1 thì sẽ không phải học trong văn bằng 2 mầm non này. Bạn chỉ còn phải học các môn chuyên ngành và thực tập. Học phí được thông báo và thu theo quy định của Bộ giáo dục  và đào tạo.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 mầm non và trung cấp mầm non bao gồm:

-Giấy khai sinh bản sao đã công chứng (công chứng chưa quá 6 tháng).

-Bằng  tốt nghiệp THPT và bảng điểm  đã công chứng (nếu văn bằng 2  mầm non cần nộp thêm bằng tốt nghiệp của văn bằng 1).

-Sơ yếu lý lịch có xác nhận.

-04 ảnh 3x4 (thông tin tên và ngày sinh ghi rõ ở mặt sau).

-02 phong bì có dán sẵn tem (ghi rõ họ tên ,địa chỉ, số điện thoại người nhận).

Về những thông tin tuyển sinh liên quan, các bạn có thể đón đọc trên kenhtuyensinh24h.vn. Thân ái !

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.