Hành Động Đẹp Từ Trái Tim Giữa Trời Mưa Sài Gòn

Hành Động Đẹp Từ Trái Tim Giữa Trời Mưa Sài Gòn Trong Ngày Thi THPT Quốc Gia Đầu Tiên

Mỗi sinh viên tiếp sức mùa thi đã cầm một cây ô lớn tạo thành một hàng dài chắn những giọt mưa nặng hạt cho thí sinh bước vào phòng thi.

Hành động đẹp trong ngày thi THPT quốc gia đầu tiên

Đúng lúc sắp bắt đầu bước vào môn thi thứ hai kỳ thi THPT quốc gia, Thì một trận mưa đổ xuống giữa lòng Sài gòn. Tại điểm thi trường ĐH Sư phạm( Đường An Dương Vương, Quận 5). Mỗi sinh viên tiếp sức mùa thi đã cầm một cây ô lớn tạo thành một hàng dài chắn những giọt mưa nặng hạt cho thí sinh bước vào phòng thi.

Hành động đẹp đến từ trái tim
Các sinh viên đứng thành hàng dài từ cổng trường cho đến các bậc thềm dẫn vào sảnh trường, tạo nên một lối đi khô ráo cho các sĩ tử không bị ướt mưa. Ảnh: Nguyễn Thị Huệ. Ngày 1/7, Sau khi hai môn thi đầu tiên kỳ thi THPT quốc gia kết thúc trên một Fanpage của trường ĐH Sư phạm TP.HCM đã xuất hiện một bức ảnh với một hình ảnh đẹp xuất phát từ trái tim khiến nhiều người cảm thấy xúc động.

Bức ảnh trên nghi lại khung cảnh những sinh viên tình nguyện trong đội tiếp sức mùa thi cầm Ô lớnthành một hàng dài giữa trời mưa sài gòn nặng hạt, từ phía bên ngoài cổng tới sảnh của hội đồng thi tạo thành một lối đi che chắn những giọt mưa nặng hạt cho những thí sinh an tâm bước vào phòng thi.

Với hơn chục chiếu Ô lớn đã đảm bảo cho các thí sinh không bị ướt mưa. Trong kỳ thì quan trọng này đây là một hình ảnh đẹp. Điều này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của độc giả với 5.000 like và hơn 100 lượt chia sẻ ngay trong ngày.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.