Làm Gì Để Có Tiền Siêu Rễ Và Siêu Nhanh

Làm Gì Để Có Tiền Siêu Dễ Siêu Nhanh Nhất

Bất kỳ ai trong cuộc sống cũng đều hy vọng một ngày mình trở thành tỷ phú, trở thành những người giàu có đứng trên đỉnh cao danh vọng và tiền bạc.

Bất kỳ ai trong cuộc sống cũng đều hy vọng một ngày mình trở thành tỷ phú, trở thành những người giàu có đứng trên đỉnh cao danh vọng và tiền bạc. Grant Cardone là tác giả của nhiều cuốn sách kinh doanh trong danh sách “best-seller book” của New York Time, cùng học hỏi những chia sẻ về lam gi de co tien cho những ai ôm ước mơ thành triệu phú.

Những chia sẻ chân thành đầy kinh nghiệm của một người từng trải để làm giàu có tiền ngay hôm nay mà không phải tích lũy cả đời.

Điều 1: Quyết định trở thành một triệu phú

Trước khi làm một triệu phú bạn cần phải định vị bản thân sẽ trở thành triệu phú. Kể cả khi bạn đang là một người chỉ có 2 bàn tay trắng. Đi từ chỗ không có gì, chỉ là ý tưởng và rất nhiều công việc khó khăn để tạo ra một gia tài và những giá trị bền vững khác, đó chính là mốc xuất phát của những triệu phú tới từ khu ổ chuột. Hãy ý thức được giá trị bản thân trước khi tạo ra bất kỳ một giá trị nào khác.

Điều 2: Thoát khỏi tư duy nghèo nàn

Đây là rào cản ngăn những người nghèo thoát nghèo. Bởi lẽ họ sợ nghèo hơn. Bạn luôn nghĩ rằng bản thân bạn không có tiền điều đó là hoàn toàn sai lầm bởi cái bạn thiếu là suy nghĩ và hành động để làm ra tiền. Thế giới này không thiếu tiền mà thiếu những người có suy nghĩ đúng đắn về nó. Tiền không chỉ là thứ để tiêu mà còn là thứ để làm ra cơ hội. Để trở thành một triệu phú, bạn phải chấm dứt những tư duy nghèo nàn và tiêu cực. Nếu bạn chìm đắm trong đó, bạn không thể làm giàu. Nếu bạn cứ mãi sợ rằng mình đang lãng phí vô ích, đang tiêu tiền phung phí thì bạn sẽ không bao giờ dám thay đổi số phận. Dám tiêu thì mới dám làm ra để tiêu.

Điều 3: Xem việc làm giàu là một nghĩa vụ

Sai lầm khi coi trọng việc làm giàu. Khi đầu óc bạn quá chi li về tiền bạc tư tưởng của bạn sẽ bị bó buộc bởi những thứ mang lại lợi ích nhỏ lẻ. Nhưng nếu bạn xem làm giàu là một cách khẳng định vị thế thì sự phát triển của bạn sẽ không có một giới hạn nào cả.Những người nỗ lực làm giàu từ tay trắng không chỉ vì tiền bạc mà còn vì nhu cầu được xã hội công nhận khả năng và những đóng góp của mình.

Chính vì thế họ được tôn trọng không chỉ bởi sự giàu có vật chất mà hơn hết là quá trình họ vươn lên , quá trình họ khai mở tâm hồn và trí tuệ. Tôi luôn muốn làm giàu, nhưng tôi cũng có nhu cầu đóng góp cho xã hội tùy theo khả năng của mình. Không một người thành công nào hạ thấp tiêu chuẩn theo đuổi của mình. Không thể vì hôm nay làm được ít hơn 10 đồng mà ngày mai hạ thấp mục tiêu xuống. Triệu phú không hạ mục tiêu khi gặp khó khăn, thay vào đó, họ nâng cao kỳ vọng cho chính mình bởi vì họ nhìn thấy sự khác biệt mà mình có thể đem đến , có thể đạt được.

Điều 4: Học theo người giàu

Hãy học hỏi những người thành công để thành công như họ mà không phải tự ti trước họ.Tôi đã nghiên cứu tất cả mọi điều về những người giàu có kể từ khi tôi 10 tuổi. Tôi đọc câu chuyện của họ và xem họ đã trải qua những gì. Đó là những câu chuyện có thật sẽ truyền cảm hứng cho bạn cho bạn nỗ lực và thành công ngay cả khi gặp khó khăn bởi những triệu phú họ cũng từng có giai đoạn như thế. Có người nào đó khẳng định “Tiền sẽ không làm cho bạn hạnh phúc", hay "Tất cả những người giàu đều tham lam". Chắc chắn những người đó không phải là những người giàu. Tiền và tham vọng là động lực thúc đẩy bạn thành công. Những người giàu có không hề có cách nhìn hạ thấp giá trị tiền bạc và danh vọng như thế.

Điều 5: Làm việc như một người giàu

Không một người giàu có nào tư duy và cư xử bủn xỉn như một người nghèo. Họ muốn làm giàu không phải là tiết kiệm. Người giàu có cách đối xử với thời gian hoàn toàn khác. Họ mua thời gian trong khi những người ít tiền hơn phải bán đi thời gian của họ. Họ học cách sử dụng thời gian của những người có ích một cách hiệu quả và thành công.Người giàu biết rõ thời gian có giá trị hơn tiền bạc. Họ tuyệt đối sẽ không tiết kiệm tiền bạc để liều mạng làm những việc mình không giỏi.

Do đó, họ thuê những người giỏi để làm những việc mà họ không làm được hoặc không sử dụng được thời gian hiệu quả để làm việc đó.Họ làm việc chăm chỉ để đạt được ước mơ mà không phải đạt được gia sản.Người giàu luôn làm việc chăm chỉ, say mê để đạt mục tiêu, và vì thế mà họ có được vị trí như hiện nay. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích và nâng đỡ những ai đang phấn đấu trên con đường khởi nghiệp cho bản thân. Đừng từ bỏ biết đâu thành công đang ở ngay trước mắt bạn, chỉ cần vượt qua một rào cản nho nhỏ nữa là có thể đạt được. Lam gi de co tien, làm gì để thành công chắc chắn sẽ mãi là câu hỏi cần chính bản thân nỗ lực trả lời.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.