Ngày Hội Việc Làm 2015- Nhiều Sinh Viên Được Tuyển Dụng

Ngày Hội Việc Làm 2015- Nhiều Sinh Viên Được Tuyển Dụng

"Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp 2015" do Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH) tổ chức đã giúp 870 sinh viên của trường tìm thấy cơ hội nghề nghiệp phù hợp.

"Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp 2015" do Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH) tổ chức đã giúp 870 sinh viên của trường tìm thấy cơ hội nghề nghiệp phù hợp.

Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp HUTECH 2015 diễn ra sôi nổi ngay tại khuôn viên trường (địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM).

Với ý nghĩa kết nối ước mơ của sinh viên với doanh nghiệp, ngày hội là dịp để sinh viên HUTECH cũng như sinh viên TP HCM tiếp xúc với doanh nghiệp, thể hiện năng lực và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành. Ngược lại, doanh nghiệp có thể lựa chọn, tuyển dụng những nhân sự trẻ trung, năng động và giỏi chuyên môn.

Cơ hội đầu quân vào hơn 60 doanh nghiệp uy tín Diễn ra trong một ngày từ 7h30 đến 17h, ngày hội hơn 60 doanh nghiệp danh tiếng đang hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau: Ban quản lý các khu công nghiệp TP.HCM (Hepza), Tập đoàn Vinpearl, Him Lam Palace, Công ty bất động sản Novaland, Ngân hàng TNHH MTV ANZ Việt Nam, Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng (VP Bank), Cty TNHH Fashion Garments 2, Công ty TNHH MTV Tài chính Prudential, TMA Solutions, PEB Steel, Công ty Nestle, Resort Phương Nam, Công ty CP Viễn thông FPT, Công ty bảo hiểm nhân thọ DAI-ICHI Việt Nam…

Cơ Hội Việc Làm Từ Ngày Hội Việc Làm

Ngoài việc trưng bày gian hàng giới thiệu, đặt bàn tuyển dụng, doanh nghiệp còn kết nối với sinh viên thông qua các chương trình tọa đàm, giao lưu, giải đáp thắc mắc, hướng dẫn làm hồ sơ xin việc và tạo ấn tượng trước nhà tuyển dụng, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm làm việc hiệu quả. Tổng số vị trí tuyển dụng trong ngày hội lên đến hơn 1.000 và có 870 sinh viên ứng tuyển thành công. Ngoài ra, các doanh nghiệp đã trao 16 suất học bổng với tổng trị giá 55 triệu đồng cho sinh viên HUTECH tốt nghiệp xuất sắc

Trong sự kiện này còn có buổi ký kết ghi nhớ hợp tác về việc tiếp nhận thực tập, tuyển dụng, tham quan doanh nghiệp, tổ chức hội thảo cho sinh viên giữa HUTECH và các doanh nghiệp: Trung tâm dịch vụ việc làm và hỗ trợ doanh nghiệp (Hepza), Trung tâm Công nghệ sinh học TP.HCM, Kiều An Group, Công ty CP Tập đoàn truyền thông và công nghệ Nova, Khách sạn Queen ANN, Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Metropole, Công ty CP đầu tư xuất nhập khẩu Việt Long. Sự kiện nhất chính là lễ ký kết của Trung tâm dịch vụ việc làm và hỗ trợ doanh nghiệp (Hepza) về việc hợp tác tuyển dụng sinh viên HUTECH sau khi tốt nghiệp làm việc tại 16 Khu công nghiệp

- Chế xuất do Hepza quản lý, gồm 3 khu chế xuất và 13 khu công nghiệp với khoảng hơn 7.000 doanh nghiệp. HUTECH và chiến lược đảm bảo đầu ra cho sinh viên Hoạt động theo phương châm đào tạo đa ngành, đa bậc học, HUTECH đã và đang là địa chỉ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của đất nước. Với chiến lược nâng cao tính ứng dụng của chương trình đào tạo, trường không ngừng đẩy mạnh các hoạt động liên kết giữa với doanh nghiệp, đáp ứng tốt nhất nhu cầu thực tế. Trường đưa học kỳ doanh nghiệp vào chương trình chính khóa.

Tùy theo chuyên ngành đào tạo, sinh viên có một học kỳ tiếp cận quy trình sản xuất, làm việc tại các doanh nghiệp, tích lũy kỹ năng và kinh nghiệm xử lý tình huống thực tế. Chính vì vậy, các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước luôn đánh giá cao chất lượng đào tạo sát thực tế và khả năng làm việc của sinh viên HUTECH.

Doanh nghiệp trao học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

Ngày hội việc làm tổ chức hằng năm chính là một trong những minh chứng cụ thể nhất cho định hướng liênkết chặt chẽ giữa Nhà trường và doanh nghiệp. Vào thời điểm diễn ra Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp 2015, hơn 1.500 sinh viên HUTECH thuộc các ngành nghề khác nhau nhận bằng tốt nghiệp. Đây là nguồn lực triển vọng để các doanh nghiệp bổ sung nhân sự mới và là sự chuẩn bị chu đáo của trường dành cho sinh viên trước khi các bạn bước vào môi trường thực tế.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.