Lò Luyện Hoa Hậu Mang Tên "Đại Học Ngoại Thương"

Lò Luyện Hoa Hậu Mang Tên "Đại Học Ngoại Thương"

Hai năm một lần cuộc thi " Hoa Hậu Việt nam" lại được tổ chức. Năm nay bông hồng được xướng tên là Đỗ Mỹ Linh hiện là sinh viên ĐH Ngoại Thương. Không ngoa khi nó FTU chính là "lò luyện Hoa Hậu".

Tối qua ngày 28/8/2016 cuộc thi "Hoa Hậu Việt Nam 2016" đã được diễn ra thu hút sự chú ý của toàn bộ người dân Việt Nam và Việt Kiều nước ngoài. Các người đẹp từ các vùng miền trên tổ quốc quy tụ tại nhà thi đấu Phú thọ để tỏa sắc trong cuộc thi sắc đẹp lớn nhất nước ta. Mỗi người đẹp mang một màu sắc khác nhau, ban tổ chức và giám khảo đã phải rất đau đầu để tìm ra được ngôi vụ hoa hậu không những đẹp về ngoại hình mà còn có một tấm lòng nhân ái.

Ngôi trường của Hoa Hậu

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân và Đại Học Ngoại thương năm nay là hai trường có số lượng thí sinh lọt vào top 10 nhiều nhất. Độ tuổi của các thí sinh tương đối đồng đều với nhau, một số bạn vừa trải qua mùa tuyển sinh năm 2016. Nhìn chung chất lượng thí sinh năm nay khá đồng đều.

Trước Đỗ Mỹ Linh Đại Học Ngoại Thương còn được vinh dự có sinh viên là Hoa hậu Việt Nam đó là Nguyễn Cao Kỳ Duyên- đương kim hoa hậu Việt Nam 2016, trước đó Mai Phương Thúy cũng là một thí sinh thi đỗ và ngôi trường danh giá này. Ngoại Thương đã chứng minh được rằng, sinh viên của trường không những giỏi về trình độ mà còn đẹp về ngoại hình cũng như nhân cách.

Giây phút đăng quang của hoa hậu Việt Nam 2016
Giây phút đăng quang của hoa hậu Việt Nam 2016

Đại học Đông Đô, Đại Nam, Học viện Ngoại Giao cũng là những trường có số lượng thí sinh thi Hoa Hậu nhiều trong các năm gần đây. Các người đẹp phải trải qua rất nhiều vòng mới có thể có trong danh sách 30 bóng hồng vòng chung khảo. Năm nay, yếu tố " Hoa hậu nhân ái" được đặt lên cao, nhiều dự án từ thiện và môi trường của các thí sinh đã được triển khai mang lại những đóng góp to lớn cho người dân nghèo cũng như đồng bào dân tộc vùng sâu vùng xa. Mong rằng sau khi đăng quang Đỗ Mỹ Linh sẽ giữ vững tinh thần của mình, tận dụng danh hiệu của mình kêu gọi quyên góp để nhiều hơn nữa những cử chỉ, hành động nhân ái được gửi đến những mảnh đời bất hạnh trên đất nước ta.

Ngôi trường danh tiếng

Đại học Ngoại Thương luôn nằm trong danh sách những trường đại học Top đầu trong khối ngành kinh tế. Điểm đầu vào luôn ở mức cao, nhắc đến sinh viên ĐH Ngoại Thương (FTU) là nhắc đến những học sinh giỏi, ngoan của các tỉnh thành trên cả nước, chẳng thế mà những thí sinh của trường đi dự thi luôn có những câu trả lời sắc sảo trong phần thi ứng xử "khó nhai" của ban giám khảo.

Cuộc Thi "Hoa Hậu Việt Nam 2016" đã khép lại với sự chiến thắng của Đỗ Mỹ Linh cô gái Hà Nội mang màu áo của FTU, và đánh dấu 30 năm cuộc thi được tổ chức. Mong rằng đương kim hoa hậu sẽ hoàn thành được sứ mệnh của mình trong 2 năm đăng quang trở thành niềm tự hào của ngôi trường mình đang theo học.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.