Nhiều Cơ Hội Việc Làm Cho Ngành Sư Phạm Mầm Non

Nhiều Cơ Hội Việc Làm Cho Ngành Sư Phạm Mầm Non

Tại Hà Nội và các tỉnh trong cả nước, nhiều trường mầm non và tiểu học được thành lập, do đó nhu cầu giáo viên đối với hai bậc học này ngày càng tăng cao.

Theo thống kê mới nhất Sở Giáo Dục Đào tạo Hà Nội năm học 2013 - 2014, toàn thành phố vẫn thiếu trên 8.064 giáo viên các bậc mầm non, tiểu học , THCS công lập trực thuộc các huyện, thị xã năm 2014. Trong đó 1.258 giáo viên mầm non và 1.000 giáo viên tiểu học và THCS. Số liệu này cho thấy, nhu cầu giáo viên mầm non và tiểu học của thành phố rất lớn.

Tại Hà Nội và các tỉnh trong cả nước, nhiều trường mầm non và tiểu học được thành lập, do đó nhu cầu giáo viên đối với hai bậc học này ngày càng tăng cao. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành sư phạm mầm non và sư phạm tiểu học không còn khó xin việc như những khối ngành nghề khác.

Cơ hội việc làm cho ngành sư phạm mầm non hiện nay cao

su pham mam non

Giáo viên sư phạm mầm non yêu nghề

Khi tốt nghiệp ra trường, giáo viên mầm non, tiểu học có nhiều con đường để lựa chọn: nộp hồ sơ để được phân công nhiệm sở tại trường công lập hay đăng ký làm việc ở trường tư thục, làm giáo viên tự do giảng dạy tại nhà học sinh, hoặc nếu đủ điều kiện về tài chính và tích lũy đủ kinh nghiệm thì có thể tự mở trường.

Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương Hà Nội tự hào một trong những trường đi đầu trong việc đào tạo ra những giáo viên mầm non mẫu mực, có trách nhiệm với nghề. Ngoài ra, trường còn liên kết với rất nhiều cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học khác nhằm tạo cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sau khi ra trường. Hiện tại, số sinh viên đăng ký theo học hai ngành này ngày càng gia tăng.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.