Những Điều Cần Biết Về Hệ Vừa Học Vừa Làm Với Ngành Giáo Dục Mầm Non

Những Điều Cần Biết Về Hệ Vừa Học Vừa Làm Với Ngành Giáo Dục Mầm Non

Những thông tin cần thiết về hệ vừa học vừa làm: đối tượng tuyển sinh, thời gian,học phí,... những khó khăn cũng như thuận lợi của học viên trong quá trình theo học.

Hệ vừa học vừa làm ngay từ khi ra đời đã đáp ứng được nhu cầu học tập sao cho phù hợp với hoàn cảnh đa dạng của nhân dân. Học hệ liên thông vừa học vừa làm là con đường ngắn nhất dành cho những người đã đi làm và có mong muốn muốn học lên cao đẳng, đại học. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng bàn luận về hệ vừa học vừa làm trong ngành sư phạm nói chung.

Để có con đường thăng tiến trong  sự nghiệp, cơ hội công việc mở rộng, trong bất cứ ngành nào mọi người cũng đều muốn nâng cao trình độ bằng cấp của mình, đối với giáo dục mầm non cũng vậy. Học liên thông lên đại học cao đẳng hệ vừa học vừa làm ngành giáo dục mầm non là là một lựa chọn khả quan cho những cô giáo đang thực hiện công tác giảng dạy và muốn nâng cao trình độ chuyên môn  của mình.

Những thông tin hữu ích về hệ vừa học vừa làm đại học sư phạm tphcm

Bạn đang sinh sống tại tp HCM, bạn là một cô giáo mầm non yêu nghề luôn trăn trở với mỗi học sinh thân yêu hàng ngày chăm sóc. Bạn không chỉ muốn chăm lo cho bữa ăn, giấc ngủ của các con mà còn muốn các con phát triển, bước đầu định hướng bản thân trên con đường học tập gian lao phía trước, và bạn muốn hoàn thiện bản thân mình hơn để làm được điều đó.

Hệ vừa học vừa làm đại học sư phạm tp hcm chuyên ngành giáo dục mầm non là một lựa chọn lý tưởng với bạn. Ngành đào tạo:  Giáo dục mầm non liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên đại học.

Hình thức đào tạo

Liên thông từ trung cấp lên đại học( chính quy) Liên thông từ cao đẳng lên đại học ( hệ vừa học vừa làm)

Thời gian đào tạo:

Liên thông từ trung cấp lên đại học: 3 năm Liên thông từ cao đẳng lên đại học 2 năm Thời gian học là Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần Địa điểm đặt lớp: Trường Đại học sư phạm TP HCM

Hồ sơ gồm có:

  1. Phiếu tuyển sinh (theo mẫu của Trường)
  2. Bản sao bằng Tốt nghiệp (có công chứng)
  3. Phiếu điểm tốt nghiệp Trung cấp , Cao đẳng  Giáo dục Mầm non
  4. Phong bì có dán tem (2 cái), ghi  địa chỉ người nhận
  5. Ảnh chụp 3 X 4 (không quá 6 tháng).
  6. Bản sao giáy khai sinh hoặc CMND

Thời gian học sẽ thông báo sau (khi co đủ hồ sơ) He vua hoc vua lam truong dai hoc su pham tphcm

Những Cơ Sở Giáo Dục Uy Tín Về Ngành Giáo Dục Mầm Non Trên Cả Nước

Vậy những bạn đang không sinh sống và làm việc tại TP HCM thì sao? Các bạn cũng không cần lo lắng nhé. Sau đây bài viết sẽ cung cấp nhưng đại chỉ cơ sở giáo dục uy tín trên toàn quốc mà các bạn có thể tin tưởng chọn học liên thông lên đại học khi có nguyện vọng:

Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Sư Phạm Hà Nội và Đại Học Thủ Đô là những điểm đến hàng đầu. Ở Miền Trung có Đại Học Sư Phạm Đà Nẵng, ngành mầm non cũng là một điểm đến uy tín. Bên cạnh đó Đại Học Sư Phạm Huế Ngành Mầm Non cũng đang dần trở thành cái nôi đào tạo nên một đội ngũ các thầy cô giáo mầm non đầy nhiệt huyết cho đất nước.

Giáo dục mầm non là một ngành đặc thù, tùy theo yêu cầu, định hướng nghề nghiệp cụ thể mà bạn nên quyết định lộ trình hay hệ học nào cho phù hợp. Nếu chỉ dừng lại ở những kỹ năng cơ bản của một cô giáo mầm non, bạn vẫn có thể đi làm tại những cơ sở giáo dục mầm non. Khi mục tiêu của bạn là vậy thì nên đăng ký học trung cấp mầm non hệ vừa học vừa làm sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức. Hãy hiểu rõ bản thân mình và định hướng cụ thể rõ ràng tương lai nhé các bạn.

Có Nên Học Hệ Đại Học Vừa Học Vừa Làm Hay Không?

Bạn có thể lựa chọn học hệ vừa học vừa làm sau khi đã cân nhắc kỹ lưỡng sự phù hợp với thời gian và công việc của bản thân như: Thứ nhất bạn sẽ rút ngắn thời gian học, học chính quy bạn sẽ phải mất đến 4 năm trong khi học liên thông chỉ mất 2 năm.

Bạn có nhiều thời gian hơn để làm việc và tích lũy kinh nghiệm cũng như vận dụng những kiến thức được học trong thực tế. VÌ đa phần những lớp vừa học vừa làm sẽ sắp xếp thời gian học vào buổi tối, còn ban ngày bạn vẫn đi làm bình thường. Giá trị của bằng đại học hệ vừa học vừa làm vẫn có giá trị để học lên cao và đi xin việc,..

Cái Nhìn Không Thiện Cảm Về Bằn Đại Học Vừa Học Vừa Làm

Tôi có lời khuyên dành cho các bạn rằng dù học hệ chính quy hay hệ vừa học vừa làm hay bất cứ hệ nào khác thì điều quan trọng là các bạn phải thể hiện là người ham học hỏi. Có nhiều người không có mấy thiện cảm với bằng đại học vừa học vừa làm vì vừa phải đi học vừa phải đi làm thì sẽ không hiểu quả được .

Nghĩ như vậy là không đúng, họ vừa phải đi học vừa phải đi làm để nâng cao kiến thức phục vụ trong công việc. Nếu học hệ vừa học vừa làm mà không chú tâm vào việc học thì cũng không có hiệu quả vì không thể áp dụng được vào công việc. Cuối cùng tôi chỉ muốn nói học hệ gì không quan trọng, điều quan trọng bạn phải luôn có thái độ cầu thị, có ý thức hoàn thiện bản thân thì dù có học hệ nào bạn cũng sẽ trở nên ngày một sâu rộng về kiến thức và dày dặn về kỹ năng mà thôi.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.