Phổ Điểm Thi THPT Quốc Gia Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo

Phổ điềm thi THPT quốc gia do bộ giáo dục và đào tạo cung cấp mới nhất các bạn có thể xem qua biểu đồ phổ điểm để có thể biết kỳ thi THPT quốc gia vừa qua mức độ

Phổ điểm thi THPT Quốc gia do Bộ GD&ĐT công bố:

Kết quả phân tích điểm thi THPT dạng phổ điểm và các thông số thống kê cho thấy:

  • Dạng phổ điểm của tất cả các môn thi gần với dạng phân phối chuẩn: Cho thấy các đề thi có tính phân loại rõ ràng, đủ để đánh giá được năng lực của các thí sinh, đúng với mục địch, yêu cầu ban đầu của kỳ thi lần này.
  • Các bài thi, môn thi có giá trị của điểm trung bình gần bằng với điểm trung vị, chứng tỏ tính chuẩn hóa của các đề.
  • Số lượng thí sinh có điểm trên trung bình chiếm tỉ lệ khoảng từ 50 - 70% (ngoại trừ môn Tiếng Anh và Lịch Sử). Phổ điểm thi năm nay được phân tán tương đối rộng, đánh giá đúng năng lực của các thí sinh, giảm thiểu hiện tượng đoán mò, may rủi trong các bài thi trắc nghiệm khách quan.

Từ phổ điểm dưới đây bạn có thể so sánh với phổ điểm của các năm trước đó, để có thể đưa ra những dự đoán khách quan về điểm sàn các trường.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.