Review Về Trường Mầm Non Tuổi Hoa

Review Về Trường Mầm Non Tuổi Hoa

Việc chọn cho con một môi trường tốt cho những bước phát triển đầu đời là nỗi băn khoăn lớn cho nhiều phụ huynh. Có quá nhiều trường mầm non các bạn có thể lựa chọn, thế nhưng trường nào tốt, trường nào phù hợp cho bé lại là câu hỏi lớn? Dưới đây là những đánh giá của chúng tôi về trường mầm non Tuổi Hoa nằm tại Tổ 7 - Phúc Lợi - Long Biên - Hà Nội đây có thể là một lựa chọn tốt cho các bạn.

Về cơ sở vật chất của trường mầm non Tuổi Hoa

Trường mầm non Tuổi Hoa là trường mầm non công lập được UBND quận Long Biên đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học hiện đại. Trường có khuôn viên rộng, có nhiều cây xanh đảm bảo một môi trường học tập tốt.

trường mầm non Tuổi Hoa

trường mầm non Tuổi Hoa

Hệ thông lớp học hiện đại

Hệ thống phòng học cho trẻ được thiết kế hiện đại, sạch sẽ. Trường chú trọng tạo ra một môi trường học tập tốt nhất cho trẻ, nơi vui chơi an toàn, sạch sẽ hợp vệ sinh, các thiết bị học tập được trang bị đầy đủ như bàn ghế, giá vẽ, đàn, hệ thống loa âm thanh…Đồ dùng để phục vụ giảng dạy đều được chuẩn bị đầy đủ. Tại phòng học đều được lót thảm xốp đảm bảo độ ấm cho bàn chân trẻ.

Khu phòng ngủ và khu vệ sinh phù hợp cho trẻ

Phòng ngủ đều được lót thảm, có cửa kính an toàn. Khu vệ sinh sạch sẽ thiết kế phù hợp với chiều cao của trẻ, hiện đại. Tất cả các phòng đều được trang bị điều hòa nhiệt độ, máy sưởi.

Hệ thống các phòng chức năng và năng khiếu

Hệ thống các phòng chức năng và năng khiếu được trang bị đầy đủ các thiết bị học tập và được vận hành nhờ các giáo viên có trình độ, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và đặc biết rất yêu trẻ.

Hệ thống phòng ăn và khu chế biến đảm bảo vệ sinh

Bếp ăn được thiết kế một chiều đảm bảo vệ sinh an toàn. Tất cả dụng cụ ăn uống và nấu nướng cho các bé đều được tiệt trùng trước khi sử dụng. Các bạn có thể yên tâm khi cho các bé ăn uống tại trường. Nguồn thực phẩm đều có xuất xứ rõ ràng, luôn tươi mới hợp vệ sinh. Các bữa ăn của các bé đều được thay đổi theo hằng tuần và do các chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm chọn lựa.

Chương trình học tập tại trường mầm non Tuổi Hoa

Tại trường mầm non Tuổi Hoa các bé sẽ được nuôi dạy theo đúng chương trình giáo dục mầm non của Bộ giáo dục và đào tạo. Trường cũng linh hoạt áp dụng các chương trình năng khiếu nhằm phát triển kỹ năng ngôn ngữ, sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập, tạo điều kiện tốt nhất để các năng khiếu của từng bé được phát triển tự nhiên, tạo cho bé đam mê và hứng thú học tập ngay từ nhỏ.

Trường thường xuyên tổ chức các lớp ngoại ngữ, các hoạt động ngoại khóa, văn hóa, thể thao nhằm bồi dưỡng cho các bé có năng khiếu ngoại ngữ, thể thao, nghệ thuật. Ngoại ngữ tại trường mầm non Tuổi Hoa luôn được nhà trường chú trọng đưa vào giảng dạy. Các bé được tiếp xúc với tiếng Anh thông qua các bài giảng sinh động, sáng tạo do các giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm hướng dẫn học tập.

Các chương trình tham quan du lịch ngoại khóa cũng được trường tổ chức thường xuyên nhằm cho các bé có nhiều trải nghiệp thực tế, tiếp xúc nhiều hơn với xã hội.

hoạt động nghoại khóa trường mầm non Tuổi Hoa hoạt động ngoại khóa trường mầm non Tuổi Hoa

Đội ngũ giảng dạy của trường mầm non Tuổi Hoa

Trường mầm non Tuổi Hoa là một trong những trường mầm non hàng đầu về chất lượng đội ngũ nhân sự. Tại đây với mục tiêu phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách của trẻ, trường luôn xem tri thức của giáo viên là yếu tố quan trọng. 100% giáo viên có bằng Cử nhân sư phạm mầm non hệ chính quy.

100% giáo viên giảng dạy tiếng Anh của trường là giáo viên bản xử(Mỹ, Úc), tốt nghiệp đại học, cao đẳng loại tốt và xuất sắc có kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh tại các trường có uy tín. 100% bảo mẫu có trình độ trung cấp trở lên. 100% giáo viên bảo mẫu có chứng nhận kết quả sức khỏe đủ điều kiện để tham gia chăm sóc trẻ.

Tất cả giáo viên đều là giáo viên trẻ, yêu trẻ, năng động sáng tạo, tuyệt đối tôn trong đạo đức nghề nghiệp. Các giáo viên đều được tập huấn thường xuyên về các phương pháp giáo dục trẻ mới, hiện đại nhất. Bên trên là những thông tin bổ ích về trường mầm non Tuổi Hoa. Chắc hẳn các bạn đã có được cho mình thêm một lựa chọn tốt cho bé. Chúc các bạn có được lựa chọn phù hợp nhất.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.