Những Câu Chúc Tết Hay, Ý Nghĩa Nhất Năm 2019

Những Câu Chúc Tết Hay, Ý Nghĩa Nhất Năm 2019

Những câu chúc tết hay được gửi tới gia đình, ông bà, người yêu thương hay và ý nghĩa nhất. Cùng những lời chúc tết sau mang không khí và hạnh phúc cho năm mới.

Những câu chúc Tết hay nhất năm 2019

Một trong những nét đẹp văn hóa không thể thiếu trong ngày tết đó là những câu chúc tết được mọi người thân thiết gửi tới nhau. Mọi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, tài lộc,những câu chúc tết hay được gửi tới gia đình, ông bà, người yêu thương... hay và ý nghĩa nhất. Cùng những lời chúc tết sau mang không khí và hạnh phúc cho năm mới 2018.

nhung cau chuc tet hay
Những câu chúc tết hay và ý nghĩa nhất
 1. Nhân dịp năm mới 2019 chúc tết mọi người, mong những điều tốt đẹp nhất, sức khỏe dồi dào nhất, thành công lớn nhất đến với tất cả.
 2. Năm hết tết đến chúc năm 2019 tiền bạc không thiếu sức khỏe luôn thừa niềm vui đến nhiều nỗi buồn tới ít. Cung chúc tân xuân.
 3. Cung chúc tân niên một chữ nhàn. Chúc mừng gia quyến đặng bình an. Tân niên đem lại niềm hạnh phúc. Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui
 4. Hoa đào nở, chim én về, niềm vui đến nỗi buồn đi báo hiệu mùa xuân. Chúc bạn nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc thành công trong sự nghiệp và gia đình.
 5. Tết đến để gói bánh chưng chúc mọi người gói trọn niềm vui cho năm mới gói trọn thành công sự nghiệp tiễn biệt những điều không vui và những nỗi buồn trong năm cũ.
 6. Năm mới 2019, người già người trẻ dồi dào sức khỏe, con cháu sự nghiệp thành công, vạn sự suôn sẻ nhiều điều mới mẻ.
 7. Mong hạnh phúc luôn đến với bạn bắt đầu từ năm nay kéo dài tới mọi năm của cuộc đời. Lời ít mong muốn nhiều cung chúc tân xuân 2019 trọn vẹn đủ đầy.
 8. Năm 2019 - Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình bạn, 1 điệp khúc tình yêu, 1 người yêu chung thủy, sự nghiệp sáng ngời, 1 gia đình thịnh vượng. Chúc bạn niềm vui theo cấp số nhân nỗi buồn đều nhân với 0, gia đình không bị chia lẻ. Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến!
 9. Mọi niềm vui hạnh phúc, mọi tình yêu đến với bạn trong năm 2019.
 10. Vui vẻ, bình an, sức khỏe tiền bạc đến với những người thương yêu của tôi.
 11. Niềm hạnh phúc tôi mong đợi nhất trong năm nay là nụ cười của người tôi thương mến.
 12. Năm mậu tuất thành công, năm mới vui vẻ bình an. Happy new year!
 13. Năm mới gặp nhau đi hy vọng trong năm cũng sẽ được gặp bạn nhiều hơn nữa. Happy new year!
 14. Một mùa xuân mới đến con sẽ không nói cho mẹ biết con mong nhiều điều hạnh phúc đến với mẹ như thế nào. Mong rằng tin nhắn này thay con chúc mẹ một năm mới hạnh phúc và luôn bên cạnh con. Mẹ, năm mới 2019 vui vẻ nhé!
 15. Xuân về mọi người nô nức đón xuân, năm mới con có gia đình mới có những niềm vui mới nhưng đối với con gia đình tuyệt vời nhất chính là bố mẹ. Gia đình của con chúc năm mới 2019 vui vẻ!
 16. Mỗi người có một điểm tựa, điểm tụa của con mãi mãi là bố. Bố của con chúc người con luôn thương yêu năm mới 2019 vui vẻ và luôn bên mẹ con con.
 17. Kính chúc ba mẹ một năm mới 2019 đủ đầy bình an sức khỏe cùng mọi điều tốt đẹp.
 18. Cung chúc tân niên một chữ nhàn. Chúc mừng gia quyến đặng bình an. Tân niên đem lại niềm hạnh phúc. Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.
 19. Hy vọng lời chúc này sẽ mang đến cho những người thân của tôi một năm mới vui vẻ một khởi đầu mới thuận lợi. 2019 vui vẻ thuận lợi và phát triển hơn năm trước.
 20. Xuân mới hơn xuân cũ, năm mới hơn năm cũ . Chúc những ai nhận được tin nhắn này mọi điều tốt đẹp nhất trên thế giới.
 21. Những người tôi thương yêu, năm mới thuận lợi và vui vẻ . Hạnh phúc tràn đầy và niềm vui sẽ đến với các bạn nhé!
 22. Chúc các bạn có 1 cái tết vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự như ý, “Tiền vào như nước sông Đà. Tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin”
 23. Chúc bạn một năm mới vạn sự như ý tấn tài tấn lộc nhiều niềm vui đến với mọi người. Năm mới 2019 như ý mọi sự thành công và hạnh phúc nhất.
 24. 2018 chúc em mạnh khỏe hạnh phúc và luôn có chỗ dựa là anh. Cố lên nhé năm mới vui vẻ.
 25. Giao thừa phải có pháo hoa năm mới bạn cũng sẽ có nhiều hạnh phúc. Chúc mọi điều may mắn và tuyệt vời nhất đến với người tôi mong nhớ.
 26. Hy vọng năm mới của anh có nhiều cái mới. Niềm vui mới, sự nghiệp mới, thành công mới nhưng hãy luôn nhớ đến cái cũ là em nhé!
 27. Chúc người nhận được tin nhắn của anh thành đạt vui vẻ sức khỏe. Năm mới rồi hy vọng đến năm sau và nhiều năm sau nữa vẫn sẽ được gửi tin nhắn này đến bên ấy.
 28. Vui vẻ may mắn thành công quan trọng nhất là những điều tốt đẹp vẫn sẽ đến với bạn như năm trước nhé.
 29. Luôn bên các bạn của tôi dù năm nay có niềm vui hay nỗi buồn , mong rằng khi vui có thể thêm nhiều người mới quan trọng nhưng buồn thì hãy luôn nhớ đến tôi nhé.
 30. Bất kể năm nay có những điều gì xảy ra dù vui hay buồn thì sẽ luôn có tôi bên bạn nhé!

Năm mới xuân sang những niềm vui nỗi buồn hãy gạt sang bên để những câu chúc tết hay mang đến hạnh phúc và may mắn tới mọi người thân của các bạn nhé.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.