Thi Liên Thông Đại Học Có Được Hưởng Quyền Lợi Như Chính Quy?

Thi Liên Thông Đại Học Có Được Hưởng Quyền Lợi Như Chính Quy?

Thông Tin Tuyển Sinh - Nhiều thí sinh băn khoăn liệu thi liên thông đại học có được hưởng ưu tiên như như thi đại học chính quy không?

Theo quy định mới thực hiện về tuyển sinh đại học, cao đẳng mà Bộ GD-ĐT đã công bố, thì khẳng định với các bạn rằng, thi liên thông đại học không có gì khác về quyền lợi cũng như chế độ ưu tiên. Thí sinh sẽ được sử dụng kết quả thi liên thông để xét tuyển học hệ chính quy hoặc liên thông cùng ngành tại các cơ sở đào tạo.

Theo đó, sau khi trúng tuyển vào học liên thông thì các thí sinh sẽ được Hội đồng đào tạo liên thông của cơ sở đào tạo xem xét, công nhận giá trị chuyển đổi kết quả học tập và khối lượng kiến thức được miễn trừ. Thủ trưởng cơ sở đào tạo quyết định đào tạo liên thông từ trình độ trung cấp chuyên nghiệp lên trình độ cao đẳng hoặc từ trình độ cao đẳng lên trình độ đại học khi 250-371 đáp ứng điều kiện theo quy định.

Hiện tại, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT quyết định cho phép đào tạo liên thông từ trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề lên trình độ đại học, từ trình độ trung cấp nghề lên trình độ cao đẳng, từ trình độ cao đẳng lên trình độ đại học. Thí sinh đăng ký thi liên thông cần hết sức lưu ý và xem xét thông báo cụ thể của các trường trên phương tiện thông tin đại chúng và trang web của các cơ sở đào 312-76 tạo có đào tạo liên thông.

Hiện nay các trung tâm có liên kết với một số trường tuyển sinh liên thông đại học, các thí sinh quan tâm có thể tham khảo tin tức sau: Tuyển sinh học trung cấp mầm non chính quy

Custom essay.co.uk

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.