Quy Trình Liên Thông Từ Trung Cấp Lên Đại Học 2016

Liên Thông Từ Trung Cấp Lên Đại Học Ngành Mầm Non

Tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non hay hệ trung cấp văn bằng 2 sư phạm mầm non tuy có rất nhiều lợi ích cho người học nhưng lại chưa tối ưu vấn đề bằng cấp. Vì vậy liên thông từ trung cấp lên đại học sẽ mở ra một kỷ nguyên mới trong đào tạo.

Sự nghiệp giáo dục và đào tạo là điều mãi mãi không bao giờ chết bởi nó liên quan tới con người, sự văn minh và phát triển của nhân loại. Mà để phổ cập giáo dục thì điều kiện cần là phải có đội ngũ đào tạo giáo dục hay nói cách khác chính là giáo viên, giảng viên... các cấp. Và ngành sư phạm là ngành đào tạo đội ngũ nhân lực phục vụ cho sự nghiệp này.

Đội ngũ đào tạo có chất lượng thì mới mong giáo dục phát triển, trong đó quan trọng nhất là giáo dục mầm non bởi bậc giáo dục này là bậc giáo dục đầu đời, định hướng tương lai hình thành và phát triển nhân cách cũng như tư duy hỗ trợ đắc lực học thức cũng như đạo đức mai sau của thế hệ măng non - chủ nhân tương lai đất nước.

Sư phạm mầm non cần có liên thông từ trung cấp lên đại học để hoàn thiện

Tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non được tổ chức đều đặn hằng năm thu hút rất nhiều thí sinh dự tuyển và con số người theo học ngành này tăng đều qua các giai đoạn phát triển đất nước. Không phải ngẫu nhiên mà hình thức đào tạo này lại có một sức hấp dẫn lớn đến như vậy, có nhiều lý do cho vấn đề này như từ công đoạn tuyển sinh cho đến quy trình đào tạo và sau đó mấu chốt khi tốt nghiệp rồi công ăn việc làm... đều rất thuận lợi cho các bạn trong ngành.

Vào khoảng 20 năm trước đây thì nước ta lúc bấy giờ còn non trẻ, phổ cập giáo dục còn nhiều hạn chế mà do vậy nhà nước quyết định tập trung rất nhiều nhân lực vật lực để phát triển giáo dục - đầu não của sự văn minh. Và từ đó chính sách miễn giảm học phí cho ngành sư phạm và y học được thực thi cho tới mãi tận bây giờ. Điều đó vô tình tạo nên một sức mạnh lớn cho ngành sư phạm các cấp trong đó có hệ trung cấp mầm non là một ví dụ điển hình.

Văn bằng 2 sư phạm mầm non hệ trung cấp cũng là hình thức đào tạo sư phạm nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Bởi về bản chất thì hình thức đào tạo này vẫn cứ là hệ trung cấp mà thôi và cứ như thế cho tới ngày hôm nay, khi mà xã hội phân hóa sâu sắc và vấn đề bằng cấp, trình độ của các nhà tuyển dụng cho tới những tham vọng lớn lao của các bạn trẻ trong ngành đã khiến cho số lượng thí sinh tốt nghiệp ngày càng tăng nhưng số người tìm được công việc ưng ý và phù hợp lại rất ít => tỷ lệ thất nghiệp cao.

Thực trạng đáng buồn này bắt đầu nhen nhóm trong vài năm gần đây gây nên nhiều hệ lụy đáng báo động cho đất nước. Chính bởi thế mà Bộ GD&ĐT đã bàn bạc và đưa ra phương án giải quyết hữu hiệu cho thực trạng này đó chính là phương án đào tạo liên thông được chỉ thị tới rất nhiều cơ sở tuyển sinh và đào tạo hình thức này.

Liên thông từ trung cấp lên đại học ngành sư phạm mầm non

Liên thông từ trung cấp lên đại học được áp dụng chính là một bước tiến vĩ đại trong sự nghiệp đào tạo, với hình thức này vô hình chung đã tạo nên sự cân bằng và ổn định thống nhất trên tất cả mọi phương diện. Sau khi các bạn đã tốt nghiệp hệ trung cấp xong thì các bạn vẫn có thể vừa đi làm và vừa tham gia học liên thông cao đẳng ngoài giờ hành chính hay vào các thứ 7, CN hàng tuần. Và khi đã hoàn thành liên thông hệ cao đẳng các bạn sẽ được liên thông đại học nếu như có nhu cầu và kết quả sau khi tốt nghiệp chính là tấm bằng đại học quý giá trong tay các bạn.

Với các bạn trong ngành thì liên thông vừa giúp các bạn nâng cao trình độ, kỹ năng chuyên môn mà lại vừa có được bằng cấp cao thuận lợi khi xin việc, thu nhập và sự thăng tiến. Còn đối với các cơ quan tuyển dụng - ở đây là những cơ sở giáo dục mầm non thì họ sẽ có được các cá nhân trình độ cao phục vụ trong ngành, thuận lợi rất nhiều trong đào tạo con người - trồng người, hỗ trợ đắc lực vào công cuộc phát triển đất nước...

Nếu như các bạn đang trong diện các đối tượng trên thì còn đợi chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay để tham gia đào tạo liên thông chắp cánh sự nghiệp và đổi đời tương lai của bạn?

* THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với Cô Uyên để được hướng dẫn )

Tel: (04) 62 532 658  (Phòng tuyển sinh )

Hotline: 0978 548 004  

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.