Thời Điểm Công Bố Điểm Chuẩn Chính Thức Của Các Trường ĐH.

Thời Điểm Công Bố Điểm Chuẩn Chính Thức Của Các Trường ĐH

Hết ngày 20/8 chính thức kết thúc đợt xét tuyển đợt 1, thông tin về điểm chính thức sẽ được công bố dưới bài viết dưới đây, phụ huynh và các em thí sinh theo dõi để biết được lịch công bố kết của của các trường mình đăng ký xét tuyển.

Hết ngày 20/8 chính thức kết thúc đợt xét tuyển đợt 1, thông tin về điểm chính thức sẽ được công bố dưới bài viết dưới đây, phụ huynh và các em thí sinh theo dõi để biết được lịch công bố kết của của các trường mình đăng ký xét tuyển

Ngày 19/8, Bộ GD%ĐT đã ra công văn yêu cầu các trường cập nhật và công bố điểm lên hệ thống danh sách trúng tuyển trước ngày 25/8 để thí sinh theo dõi và kịp thời đưa ra phương án tốt nhất cho hướng đi của mình.

Bắt đầu từ ngày 21/8, các trường sẽ lần lượt công bố điểm chuẩn chính thức của trường về các ngành. Tuy nhiên có một điều thí sinh cần lưu ý, các thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện nên dự đoán từ ngày 23- - 24/8 mới là thời gian cao điểm để các trường công bố danh sách điểm chuẩn.

Dưới đây là lịch công bố điểm của một số trường các bạn có thê theo dõi

Trường ĐH Công nghệ TP.HCM công bố nguyện vọng 1 vào ngày 21/8. Tiếp tục ra thông báo bắt đầu nhận hồ sơ nguyện vọng bỏ sung đợt 1 từ ngày 20/8 – đến hết ngày 15/9. Mức điểm xét tuyển nguyện vọng bổ sung là 15 dành cho hệ đại học, 12 dành cho hệ cao đẳng. đây là điểm dành để xét tuyển cho tất cả các ngành đào tạo của trường.

ĐH Bách khoa Hà Nội: Công bố điểm chuẩn vào ngày 24/8.

ĐH Khoa học Tự nhiên: Công bố trước ngày 25/8.

Đại học Quốc gia TP.HCM trước ngày 22/8 trường công bố danh sách trúng tuyển của thí sinh.

Ngoài những trường trên có 7 trường đã công bố điểm trúng tuyển đợt 1 đó là:

- Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

- Trường đại học Bà Rịa – Vũng tàu.

- Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh.

- Đại học Duy tân

- Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

- Trường đại học Yersin Đà Lạt.

- Trường Đại học Hoa Sen.

Theo dõi thường xuyên trên kenhtuyensinh24h.vn để biết được lịch công bố điểm thi chính xác nhất.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.