Thông Tin Toàn Cảnh Trường Đại Học Đông Đô

Thông Tin Toàn Cảnh Trường Đại Học Đông Đô Hà Nội

Hôm nay, kenhtuyensinh24h.vn sẽ giới thiệu tới các bạn 1 ngôi trường, nó không phải Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội hay 1 trường nào khác, mà chính là Trường Đại học Đông Đô Hà Nội với nhiều thông tin tuyển sinh đáng chú ý.

Hôm nay, kenhtuyensinh24h.vn sẽ giới thiệu tới các bạn 1 ngôi trường, nó không phải Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội hay 1 trường nào khác, mà chính là Trường Đại học Đông Đô Hà Nội với nhiều thông tin tuyển sinh đáng chú ý.

Căn cứ vào Quyết định số 534/TTg được Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 3/10/1994 Trường Đại học Đông Đô đã được thành lập và coi ngày này là ngày truyền thống của trường.

Hơn thế nữa, PTT.Phạm Gia Khiêm đã ký Quyết định số 122/2006/QĐ-TTg vào ngày 29/5/2006 chuyển Trường Đại học Đông Đô từ hình thức dân lập sang tư thục.

Tập thể nhà Trường Đại học Đông Đô Hà Nội
Tập thể nhà Trường Đại học Đông Đô Hà Nội
Không phải trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội hay 1 trường nào khác, mà là Trường Đại học Đông Đô Hà Nội

Trường Đại học Đông Đô Hà Nội - Hanoi Dong Do International University viết tắt HDIU. Trường có vị trí nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội rất thuận lợi cho nhiều yếu tố về tuyển sinh GD&ĐT.

Không chỉ có cơ sở vật chất đầy đủ, đạt tiêu chuẩn, trường còn có đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tiễn, hết lòng phục vụ sự nghiệp giáo dục.

Qua quãng thời gian dài hình thành và phát triển, nhà trường hiện đang đào tạo 13 ngành nghề thuộc hệ chính quy. Bên cạnh đó trường còn đào tạo cả những bậc học cao hơn như ở trình độ Thạc sĩ và liên kết đào tạo Tiến sỹ.

Lễ khai giảng khóa đào tạo Cao học trường Đại học Đông Đô Hà Nội năm 2016
Lễ khai giảng khóa đào tạo Cao học trường Đại học Đông Đô Hà Nội năm 2016
Kể từ khi thành lập và phát triển cho tới giờ đã có lịch sử hơn 20 năm, Đại học Đông Đô đã chứng minh được sự uy tín trong giáo dục về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho rất nhiều lĩnh vực của kinh tế tri thức.

Hơn nữa, trường đã liên kết với rất nhiều công ty và doanh nghiệp bởi quan tâm tới đầu ra của sinh viên, đảm bảo tôn chỉ lấy sinh viên làm trung tâm đào tạo.

Điều chứng minh thiết thực nhất đó chính là những thành tựu mà nhà trường đã đạt được trong suốt thời gian phát triển của mình. Đại học Đông Đô đã vinh dự nhiều lần nhận được Bằng khen của TTCP, Bộ GD&ĐT cùng với UBND Thành phố Hà Nội và nhiều đơn vị, tổ chức khác.....

Các bạn nếu có nguyện vọng tìm hiểu hay theo học tại trường có thể xem tại thông tin tuyển sinh Trường Đại học Đông Đô nhé.

Sứ mệnh của trường Đại học đông đô

Sứ mệnh của trường là phải đào tạo sinh viên của mình có nền tảng kiến thức vững chắc cùng với kỹ năng thực tiễn chuyên nghiệp.

Giúp sinh viên tiếp cận khoa học và nâng cao tri thức, đồng thời khơi gợi khả năng làm việc độc lập, tư duy sáng tạo, thích ứng tốt trước nhiều môi trường và tính chất công việc để tự tin hội nhập Quốc tế, nhất là mang một bản sắc riêng của Trường Đại học Đông Đô.

Trường cam kết sẽ là cơ sở giáo dục uy tín, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao và toàn diện cho sự nghiệp phát triển nền kinh tế tri thức của đất nước trong thời kỳ mới.

Tầm nhìn của Trường Đại học đông đô

Trường Đại học Đông Đô định hướng trong tương lai không xa sẽ trở thành trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các thành tựu của KH-KT vào sản xuất, kinh doanh. Đồng thời, đổi mới công nghệ, phục vụ cho sự nghiệp phát triển KT-XH, CNH-HĐH đất nước và hội nhập Quốc tế.

Hơn nữa, trường sẽ cố gắng phấn đấu trở thành 1 trong những trường Đại học tốp đầu về chất lượng đào tạo không chỉ ở Việt Nam mà còn ở cả trong khu vực.

Trường sẽ trở thành trung tâm của tri thức và văn hóa hiện đại với môi trường và phương pháp giáo dục tân tiến, năng động, chuyên nghiệp. Khẳng định được truyền thống đào tạo nhân lực chất lượng cao theo sự bền vững lâu dài, sánh vai với các cường quốc trên thế giới.

Những cam kết của Trường Đại học Đông Đô trong thông tin tuyển sinh năm học mới

Trong năm học mới 2016-2017, trường sẽ trao tặng 100 suất học bổng cho các sinh viên.

Cam kết tìm việc làm thêm cho sinh viên của trường với mức lương tối thiểu từ 2 triệu VND/1 tháng

Tạo điều kiện vay vốn không lãi suất cho sinh viên từ Quỹ hỗ trợ sinh viên Việt Nam

Đảm bảo 98% sinh viên ra trường có việc làm, trong đó 25% sinh viên được làm việc tại các môi trường Quốc tế.

Nếu không quan tâm tới trường Đại học Đông Đô, các bạn có thể xem thêm về thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội nhé.

Ngoài ra còn rất nhiều tin tức tuyển sinh GD&ĐT được cập nhật liên tục. Các bạn chú ý theo dõi tại thông tin tuyển sinh của kenhtuyensinh24h.vn.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.