Nhiều Thí Sinh Được Thông Báo Trúng Tuyển Đại Học Sớm

Nhiều Thí Sinh Được Thông Báo Trúng Tuyển Đại Học Sớm

Theo quy định đến ngày 20/8 mới hết hạn nộp hồ sơ xét tuyển, tuy nhiên một số trường thuộc top trên đã thông báo thí sinh trúng tuyển vào trường. Hầu hết đều là thuộc diện tuyển thẳng vào trường.

Thông báo trúng tuyển Đại học sớm cho nhiều thí sinh

Theo quy định đến ngày 20/8 mới hết hạn nộp hồ sơ xét tuyển, tuy nhiên một số trường thuộc top trên đã thông báo thí sinh trúng tuyển vào trường. Hầu hết đều là thuộc diện tuyển thẳng vào trường. Vào thời điểm này, một số trường thuộc top trên như ĐH Y Hà Nội, Dược Hà Nội, Học viện Quân y đã thông báo cho thí sinh trúng tuyển chuẩn bị nhập học.

Điểm trúng tuyển

Nhiều thí sinh được thông báo trúng tuyển sớm[/caption] Trường ĐH Y Hà Nội mới đây đã công bố danh sách thí sinh trúng tuyển diện tuyển thẳng vào trường. Nhà  trường năm nay có 79 thí sinh được tuyển thẳng vào các ngành của trường. Trong đó thí sinh trúng tuyển vào ngành bác sĩ Đa khoa nhiều nhất với 48 em. Nhằm đảm bảo quyền lợi cho những học sinh giỏi quốc gia năm trước được bảo lưu sang năm nay. Nhà trường đã đưa ra quy định. Điểm xét tuyển thẳng vào ngành Y Đa khoa và Răng hàm mặt cho những thí sinh đạt giải quốc gia môn sinh học năm 2014 không thuộc diện đối tượng tuyển thẳng là 24,5 điểm. Cũng như ĐH Y thì hiện tại đã cơ 33 thí sinh trong số 71 thí sinh được tuyển thẳng vào trường ĐH Dược Hà Nội xác nhận nhập học. Năm nay hệ dân sự của Học viện Quân y cũng có 23 thí sinh và 70 thí sinh vào hệ dân dự. Như vậy trường có đến gần 100 thí sinh được trúng tuyển sớm trong đợt này. Những thí sinh trúng tuyển sớm đều là những người đạt giải nhất, nhì, ba ở kì thi học sinh giỏi quốc gia.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.