Thông Tin Tuyển Sinh Sư Phạm, Văn Bằng 2 Đại Học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh

Cập nhật những thông tin tuyển sinh sư phạm mầm non, hệ văn bằng 2 mới nhất, chính xác nhất Trường Đại học Sư phạm Thành Phố Hồ Chí Minh.

Để nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn của mình. Nhiều bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp hoặc những người đã đi làm thường có mong muốn được học thêm một ngành học mới phù hợp với ngành mà mình đã tốt nghiệp. Sau đây là thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Đại học sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh mới nhất, chính xác nhất cụ thể là ngành sư phạm mầm non để các bạn có nhu cầu học nắm rõ:

Trường đào tạo hệ văn bằng 2 sư phạm mầm non tốt nhất

Trường được Bộ giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen công nhận là cơ sở uy tín về chất lượng đào tạo. Thời gian học sẽ được sắp xếp sao cho phù hợp với thời gian của bạn Đội ngũ giáo viên, giảng viên giỏi, ưu tú sẽ truyền tải đầy đủ những kiến thức cho sinh viên để sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ nắm vững chuyên mon, có tay nghề giỏi và ý thức đào đức nghề nghiệp cao.

Tuyển sinh văn bằng hai Đại học hệ vừa học vừa làm

Tuyển sinh văn bằng hai Đại học hệ vừa học vừa làm

Chỉ tiêu tuyển sinh văn bằng 2 Đại học sư phạm mầm non tại TPHCM

Chỉ tiêu tuyển sinh: 2000 sinh viên

Chuyên đào tạo: ngành sư phạm mầm non

Đối tượng tuyển sinh văn bằng 2 Đại học sư phạm mầm non tại TPHCM

Sinh viên đã có ít nhất một bằng Trung cấp khác ngành Đã tốt nghiệp THCS (Cấp 2), THPT (Cấp 3), hệ Trung cấp, hệ Cao đẳng hoặc hệ Đại học.

Thời gian học

– Trường áp dụng hình thức đào tạo: tập trung, chính quy.

– Thời gian học: Học tối Thứ 7 và Tối Chủ nhật (từ 18h00 đến 20h30) Học từ Thứ 2 đến Thứ 6 giờ hành chính (từ 7h30 – 11h00 và từ 13h30 – 17h00) hoặc  Học vào tối Thứ 2 đến Thứ 6 ngoài giờ hành chính (từ 18h00 – 20h30).

Thủ tục nhập học tại Trường Đại học sư phạm TPHCM hệ văn bằng 2

01 Phiếu đăng ký (theo mẫu quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo)

01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhân tốt nghiệp tạm thời

01 Bản sao công chứng bảng điểm (đối với sinh viên tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên)

01 Bản sao công chứng học bạ (đối với sinh viên tốt nghiệp THCS hoặc THPT

01 Bản sơ yếu lý lịch (có dấu xác nhận của chính quyền địa phương)

02 Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước 05 ảnh (kích thước 3*4)

Tham gia học tập tại trường Đại học sư phạm TPHCM hệ văn bằng 2

Sinh viên sẽ được trang bị:

Sinh viên sẽ được đào tạo những kỹ năng cơ bản về các phương pháp như tâm lý học, tâm lý theo từng độ tuổi của trẻ, tâm lý sư phạm nghề nghiệp, giáo dục học, phương pháp truyền tài và hướng dẫn trẻ qua ngôn ngữ, biểu cảm và hành động hình thể. Có thể nắm vững các môn học như nghệ thuật, mỹ thuật, tạo hình, âm nhạc, tâm lý trẻ,…

Trang bị và đào tạo cho sinh viên những kỹ năng chuyên sâu nhất, cơ bản nhất về cách nuôi dạy và chăm sóc trẻ tốt. Đó là qua chế độ dinh dưỡng các bữa ăn trong ngày, qua phương pháp giúp bé ngủ ngon ngủ đúng giờ, phương pháp phòng các dịch bệnh trong môi trường tập thể. Đồng thời là sự phát triển của trẻ qua các trò chơi, các hoạt động bổ ích của các trường mầm non.

 Sinh viên sẽ có cơ hội:

Về thời gian và chi phí sẽ tiết kiệm được rất nhiều so với một khóa học thông thường Sẽ được học ngoài giờ hành chính, đáp ứng nhu cầu vừa đi học lại vừa đi làm Có thể học chuyển đổi từ bất cứ ngành nào sang ngành sư phạm, vì thế giúp sinh viên ổn định công việc trong tương lai

Đóng góp công sức của mình để xây dựng nền tảng bước đi đầu đời của trẻ cùng với đó là niềm vui, niềm tự hào được trở thành nhà giáo Được áp dụng kiến thức trên lớp với môi trường sư phạm thực tế khi đang theo học tại Trường Đủ điều kiện học liên thông và thi công viên chức cũng như làm việc cơ sở công lập, tư thục

Những cơ hội và quyền lợi của sinh viên khi học tập tại Trường Đại học sư phạm TPHCM

Những cơ hội và quyền lợi của sinh viên khi học tập tại Trường Đại học sư phạm TPHCM

Sinh viên sẽ được những quyền lợi:

Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ được ở ký túc xá sinh viên trường Đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh Sau khi tốt nghiệp, sinh viên đủ tiêu chuẩn sẽ được thi liên thông lên cac bậc cao hơn tại các trường Đại học sư phạm có tuyển sinh liên thông trên cả nước cùng ngành (theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo)

Sinh viên được giới thiệu việc làm tại các công ty, các doanh nghiệp trong và ngoài nước, được  giới thiệu đi xuất khẩu lao động tại một số nước như Hàn Quốc, Nhật Bản,… Sinh viên học giỏi sẽ được nhà trường xem xét hỗ trợ học phí và cấp học bổng; và có cơ hội nhận học bổng du học.

Thông tin liên hệ:

Để được hướng dẫn và giải đáp những thắc mắc mọi vấn đề của thí sinh, vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng tuyển sinh hoặc liên hệ qua đường dây hotline của Trường Đại học sư phạm Thành Phồ Hồ Chí Minh. Qua những nội dung trên cho chúng ta thấy các thông tin tuyển sinh sư phạm mầm non Thành phố Hồ Chí Minh rất đầy đủ, chi tiết và hữu ích. Giúp các bạn có thể yên tâm đăng ký học hệ văn bằng 2. 

Vì đây cũng chính là điều kiện thuận lợi nhất dành cho những bạn sinh viên đã và đang đi làm mong muốn được chuyển đổi ngành nghề, tìm kiếm một công việc trong tương lai ổn định hay học tập để có được tấm bằng chính quy, nâng cao kiến thức trình độ chuyên môn nhằm phục vụ công việc giảng dạy của mình. Chúc các bạn thành công trên con đường mà mình lựa chọn.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.