Cùng Gửi Lời Chúc 20/11 Hay Nhất Tới Thầy Cô

20/11 đang gần kề, muôn vàn lời chúc 20/11 hay nhất tràn đầy yêu thương được các học sinh ngày đêm gửi tới những người thầy, người cô từng ngày dìu dắt lớp lớp thế hệ cập bến tri thức. Lại sắp một năm trôi qua hãy cùng những lời văn có cánh thay tình cảm chúc thầy cô của chúng ta một ngày lễ đầy ý nghĩa .

 1. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, kính chúc thầy cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.
 2. Những con đò vẫn ngày ngày cập bến, thầy cô em vẫn ngày ngày miệt mài bên cạnh những bài giảng tung bay bụi phấn. Hôm nay là ngày 20/11 chúc thầy một ngày lễ đầy bình yên và được nghỉ ngơi thật vui vẻ nhé.
 3. Càng đi xa em càng nghĩ nhiều về cô. Sự dạy dỗ của cô là vô giá. Và chúng em mãi mãi biết ơn cô. Chúc cô nhiều sức khỏe, may mắn và nhiều hạnh phúc.
 4. Hạnh phúc của em có thầy cô, có bạn bè có cha mẹ cùng sẻ chia. Hôm nay là ngày 20/11 liệu cô có đang hạnh phúc không. Chúc cô, người mẹ thứ 2 của em một ngày lễ đầy vui vẻ tươi trẻ và mãi mãi mạnh khỏe để luôn nhớ đến chúng em.
 5. Con rất may mắn vì được có giáo viên như thầy cô. Thầy cô là người dẫn đường tuyệt vời. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam!
 6. Có rất nhiều điều may mắn đã cập bến cuộc đời con nhưng có lẽ điều khiến con muốn cảm ơn nhất đó chính là đã được học cô, đã có cô ở bên những ngày tháng khó khăn nhất.
 7. Con nhớ cô thầy không chỉ mỗi ngày 20/11. Với con, mọi ngày đều là ngày 20/11. Bởi mọi ngày mọi thành công con đạt được đều có sự hiện diện và dạy bảo của cô thầy. Con chúc cô thầy luôn vui vẻ và tự hào vì những học sinh của mình. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam!
 8. Cám ơn cô đã dạy cho em biết đọc, biết viết, biết phân biệt phải trái đúng sai. Đã cho em mơ ước và bay cao, bầu bạn, dạy dỗ và là ánh sáng dẫn đường cho em.
 9. Năm nay con không còn được cùng cả lớp gửi đến cô những bó hoa những cái ôm như năm trước nhưng con tin rằng cô luôn ở bên ủng hộ và dõi theo bước chúng con đi. Con chỉ mong rằng trong ngày lễ hôm nay cô có được niềm vui trọn vẹn nhất để thấy rằng những năm tháng qua cô đã vĩ đại đến nhường nào.
 10. Thưa thầy, những lời dạy đầy truyền cảm của thầy đã làm thay đổi cuộc đời con. Có lẽ cuộc đời con đã rẽ sang một ngã khác mà ở đó con vẫn sống nhưng chắc chắn chẳng thể hạnh phúc như bây giờ. Cảm ơn thầy đã giúp con trở thành con của ngày hôm nay, lớn thành con của hiện tại. Gửi đến thầy những lời chúc chân thành nhất. Chúc mừng thầy nhân ngày Nhà giáo 20/11.

Những lời chúc tốt đẹp cho thầy cô ngày 20/11

 1. Xin cảm tạ thầy cô của chúng em, người đã cho chúng em một lời nói, hình ảnh ý tưởng để chúng em xây đắp cuộc đời.
 2. Nếu được hỏi "Thành công bắt nguồn từ đâu?". Em sẽ trả lời rằng: "Là cô - người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời"Chúc cô của con ngày 20/11 vui vẻ.
 3. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, với tất cả tấm chân tình con muốn gửi đến thầy cô lời chúc luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống.
 4. Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11 . Chúc thầy cô luôn tiếp tục cống hiến trong công cuộc trồng người vĩ đại. Em xin chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.
 5. Con không biết cô đã từng phân vân khi lựa chọn nghề nghiệp của mình chưa. Con chỉ biết rằng con vô cùng cảm ơn khi cô đã đi đến quyết định ấy. Cảm ơn cô, cô giáo của con, chúc cô 20/11 tràn ngập hạnh phúc và niềm vui.
 6. Trong hành trình cuộc đời, thầy đã làm phong phú linh hồn em mở mang trí lực của em. Cám ơn thầy, thầy giáo của em. Chúc thầy ngày 20/11 tràn ngập hạnh phúc, sức khỏe và niềm tin cho tương lai.
 7. Cô kính yêu! Sự dạy dỗ ân cần của Cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Em thành kích chúc Cô: Vui khỏe, như ý!
 8. Tuổi thơ con có rất nhiều kỷ niệm nhưng phần lớn đều gắn với mái trường và thầy cô. Có lẽ cuộc sống sau này con sẽ có những kỷ niệm vui hơn nhưng con tin rằng sẽ không ở đâu ngoài thế giới này có người khiến con kính trọng như vậy nữa. Chúc cô 20/11 vui vẻ mạnh khỏe.
 9. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất.Người cô dù ở đâu vẫn mãi là người đáng kính nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô. Chúc thầy cô và các bạn vạn điều mơ ước trong cuộc sống.
 10. Lại một mùa 20 /11 để em có cơ hội gửi đến cô những gì tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn trẻ trung, xinh đẹp để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi và yêu thương nhất đối với mọi học sinh

Chúc các thầy cô một ngày 20/11 vui vẻ, mạnh khỏe và tràn ngập niềm vui trong cuộc sống.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.