Tinh Thông Anh Ngữ Với Sơ Đồ Tư Duy

Khóa học English Mastery tại trung tâm Adam Khoo Learning Centre ứng dụng chuyên nghiệp Sơ đồ tư duy giúp trẻ nâng cao khả năng não bộ, tăng cường tư duy logic, nhanh chóng tinh thông Anh ngữ với chiến lược tạo động lực học thông minh.

Sơ đồ tư duy (Mind Map) được mệnh danh "công cụ vạn năng ho bộ não" là phương pháp ghi chú đầy sáng tạo, được hơn 250 triệu người trên thế giới sử dụng và đem lại những hiệu quả “vượt trội” trong lĩnh vực giáo dục và kinh doanh. Eran Katz - Kỷ lục Guinness trí nhớ siêu phàm; tỉ phú trẻ người Singapore Adam Khoo … là những người tiên phong ứng dụng Sơ đồ tư duy hiệu quả nhất.

Lợi ích Sơ đồ tư duy đối với trẻ

Tinh thông anh ngữ

- Ứng dụng triệt để Trí Nhớ Siêu Đẳng: Sơ đồ tư duy nhờ tận dụng những từ khóa và hình ảnh sáng tạo, khiến một khối lượng kiến thức “vĩ mô” nhanh chóng trở thành “vi mô” hết sức cô đọng trong một trang giấy, nhưng vẫn lưu giữ toàn bộ thông tin quan trọng. Đây là một trong những nguyên tắc quan trọng nhất của Trí Nhớ Siêu Đẳng. Đối với não bộ, Sơ Đồ Tư Duy giống như một bức tranh lớn đầy hình ảnh màu sắc phong phú hơn là một bài học khô khan, nhàm chán. Từ đó, giúp bé chỉ trong 30 phút có thể hệ thống toàn bộ kiến thức một cách khoa học, dễ dàng ghi nhớ nhanh và sâu.

- Kích thích trí tưởng tượng, óc sáng tạo : Sơ Đồ Tư Duy dùng rất nhiều màu sắc khiến trẻ vận dụng trí tưởng tượng sáng tạo đầy phong phú của mình. Sơ Đồ Tư Duy giúp trẻ tạo ra bức tranh hình ảnh và màu sắc sinh động mang tính lý luận, có sự liên kết chặt chẽ. Từ đó giúp bé tăng hứng thú học, tăng khả năng tập trung, loại bỏ cách diễn đạt lủng củng, nhớ trước quên sau.

- Tăng cường chức năng 2 bán cầu não: Sơ Đồ Tư Duy giúp trẻ tận dụng các chức năng của não trái lẫn não phải khi học, tăng công suất toàn bộ sức mạnh của cả bộ não. Nếu vận dụng đúng cách, nó sẽ hoàn toàn giải phóng những năng lực tiềm ẩn trong con bạn, đưa trẻ lên một đẳng cấp mới, đẳng cấp của một tài năng thực thụ hay thậm chí của một thiên tài.

Tinh thông Anh ngữ Adam Khoo với sơ đồ tư duy

Tinh thông anh ngữ

Ứng dụng và triển khai thành công từ nhiều thập kỷ, Sơ đồ tư duy trở thành công cụ “vàng” giúp hàng trăm trẻ em học tập hiệu quả và phát huy sức sáng tạo vô hạn. Khóa học English Mastery tại trung tâm Adam Khoo Learning Centre áp dụng bộ 3 công cụ: Sơ đồ tư duy, trí nhớ siêu đẳng, Học bằng 2 bán cầu não… giúp trẻ học tập hứng thú và nhanh chóng đạt đến trình độ Tinh thông Anh ngữ 1 cách dễ dàng.

Chương trình tinh thông tiếng anh gồm 6 giai đoạn dành cho các bé từ 6-15 tuổi: Staters, Movers, Flyers, PET, KET, FCE. Những bài học thực tế mang tính tương tác cao được xây dựng theo hệ thống giáo trình chuẩn với quốc tế Cambridge. Điểm “nổi trội” khi tham gia khóa học, bé sẽ được test Thiên hướng học tập V.A.K để xác định bé mạnh về cách tiếp thu theo phương thức hình ảnh, âm thanh hay vận động.

Giáo viên sẽ “nhận diện” đúng tính cách của từng bé, thấu hiểu và dẫn dắt bé học theo cách mà bé mong muốn. Bé sẽ hiểu bài và nhớ nhanh hơn, liên kết và ứng dụng được kiến thức vào cuộc sống.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.