Trường Đại Học Quy Tụ Toàn Những Nữ Sinh Xinh Đẹp Tại Hà Nội

Nữ sinh Học viện Ngoại giao với điểm chung phát triển văn hóa và kỹ năng giao tiếp, đều có phong thái tự tin, thân thiện, biết chăm sóc vẻ đẹp của mình. Vì vậy, trong ngôi trường này dễ dàng bắt gặp rất nhiều nữ sinh xinh đẹp.

 

Những nữ sinh xinh đẹp làm nhiệm vụ tư vấn tuyển sinh và hướng dẫn tham quan cho các bạn học sinh cấp 3 đến thăm Học viện Ngoại giao
Những nữ sinh xinh đẹp làm nhiệm vụ tư vấn tuyển sinh
và hướng dẫn tham quan cho các bạn học sinh cấp 3 đến thăm Học viện Ngoại giao

 

Nữ sinh xinh đẹp

Hoạt động này nằm trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh DAV Open House 2017 diễn ra hôm Chủ nhật ngày 9/4/2017 tại Sân bóng rổ Học viện Ngoại giao Hà Nội vừa qua

đoàn thanh niên học viện ngoại giao

 

Chương trình đã mang lại cho các bạn học sinh trải nghiệm chân thực nhất khi được “1 ngày trở thành sinh viên học viện Ngoại giao”, đồng thời là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cùng với nhiều cơ hội tương tác giữa các bạn học sinh cấp 3 và sinh viên học viện Ngoại giao thông qua các hoạt động giao lưu, tìm hiểu về trường cũng như tham gia những trò chơi vui nhộn và những màn giao lưu văn nghệ đặc sắc.

Sinh viên học viện ngoại giao

Đây là 1 chương trình mới do Học viện Ngoại giao phối hợp với Ban Chấp Hành Đoàn Thanh niên của Học viện tổ chức dành riêng cho các bạn học sinh lớp 12 đang sắp sửa bước vào cánh cổng trường Đại học cũng như các bạn học sinh đang có ước mơ trở thành sinh viên Ngoại giao.

Nữ sinh học viện Ngoại giao (áo xanh) dẫn các em học sinh đi tham quan khuôn viên trường học viện Ngoại giao
Nữ sinh học viện Ngoại giao (áo xanh) dẫn các em học sinh
đi tham quan khuôn viên trường học viện Ngoại giao

 

Thành viên câu lạc bộ Lễ tân - là câu lạc bộ lâu đời nhất của Học viện Ngoại giao
Thành viên câu lạc bộ Lễ tân - là câu lạc bộ lâu đời nhất của Học viện Ngoại giao
Các cô gái thuộc Câu lạc bộ Lễ tân luôn nở nụ cười thân thiện với mọi người
Các cô gái thuộc Câu lạc bộ Lễ tân luôn nở nụ cười thân thiện với mọi người

nữ sinh học viện ngoại giao

Với mục đích giới thiệu hình ảnh, cung cấp những thông tin khái quát về công tác tuyển sinh năm học 2017-2018 của Học viện Ngoại giao, tư vấn trực tiếp về các chuyên ngành đào tạo và giải đáp các thắc mắc liên quan để giúp các em học sinh lớp 12 có định hướng cụ thể và lựa chọn phù hợp, Ngày hội Tư vấn tuyển sinh của học viện Ngoại giao có ý nghĩa vô cùng thiết thực và ý nghĩa đối với các em học sinh cấp 3 ở thời điểm hiện tại.

Hoạt động ngoại khóa

Thông qua việc tham gia các công tác xã hội, NCKH hay các hoạt động ngoại khóa đa dạng, bổ ích, đây cũng sẽ là cơ hội cho các bạn học sinh cấp 3 mở rộng những mối quan hệ cũng như ấp ủ ước mơ trở thành những nhà Ngoại giao tương lai với phương châm: “Năng động – Sáng tạo – Tầm nhìn”.

 

Đặc biệt, trong sự kiện lần này dễ dàng bắt gặp rất nhiều bóng hồng xinh xắn
Đặc biệt, trong sự kiện lần này dễ dàng bắt gặp rất nhiều bóng hồng xinh xắn

 

Cô nữ sinh xinh đẹp khiến người nhìn ngẩn ngơ
Cô nữ sinh xinh đẹp khiến người nhìn ngẩn ngơ
Nữ sinh có khuôn mặt ưa nhìn
Nữ sinh có khuôn mặt ưa nhìn

 

Nụ cười tỏa nắng
Nụ cười tỏa nắng

 

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.