Trường Mầm Non Hoa Trà My Và Những Điều Cần Biết Khi Chọn Trường Này

Trường Mầm Non Hoa Trà My Và Những Điều Cần Biết

Trường mầm non Hoa Trà My có địa chỉ tại số 9 Phạm Hùng, Phường 4, Quận 8, TPHCM. Chắc hẳn nhiều phụ huynh muốn tìm hiểu về ngôi trường này cho con em mình. Dưới đây là những điều cần biết về trường mầm non Hoa Trà My.

Mục tiêu và mô hình đào tạo trường mầm non Hoa Trà My

Trường mầm non Hoa Trà My được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường áp dụng các phương pháp giáo dục trẻ trước tuổi đi học, lấy trẻ làm trung tâm, theo đó khuyến khích khả năng học tập sáng tạo của trẻ. Phương châm giáo dục của trường: chương trình song ngữ Việt–Anh, lấy trẻ làm trung tâm, giáo viên là người hướng dẫn và giúp trẻ định hướng phát triển trí tuệ, tư duy.

Trẻ luôn được phát triển trong môi trường học mà chơi, chơi mà học có kỷ cương và trách nhiệm cao nhất. Tại trường mầm non Hoa Trà My trẻ được nuôi dạy và vui chơi trong một môi trường an toàn sạch sẽ, quy củ, với mô hình giáo dục phù hợp với từng lứa tuổi. Trường hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện:

Phát triển tốt về ngôn ngữ, toán học và thói quen khám phá môi trường xã hội xung quanh. Đảm bảo an toàn về tinh thần và thể chất. Làm quen với ngoại ngữ từ 3 tuổi. Phát hiện và bồi dưỡng các bé có năng khiếu. Hình thành kỹ năng sống tốt. Trường có tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích cho các bé, nhằm cho các bé có những trải nghiệm thực tế, cái nhìn mới mẻ về thế giới xung quanh.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy

Trường mầm non Hoa Trà My được hoạt động bởi một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước. Đội ngũ giáo viên đều là những người có chuyên môn, tận tâm với nghề, sáng tạo, yêu trẻ và luôn nhiệt tình mang đến những bài giảng hấp dẫn bổ ích cho các bé.

Cơ sở vật chất trường mầm non Hoa Trà My

Trường mầm non Hoa Trà My  được xây dựng với thiết kế hiện đai, thân thiện, gần gũi với trẻ nhỏ với tổng diện tích 1200m2 được chia thành nhiều khu vực học tập, vui chơi. Trường gồm có 14 phòng học, diện tích hơn 50m2 được trang bị rất nhiều đồ chơi và dụng cụ học tập phong phú.

Không gian lớp học

Các phòng học đều được trang bị điều hòa và các dụng cụ phục vụ giảng dạy. Đặc biệt tất cả các phòng đều được trang bị camera giám sát để các phụ huynh có thể nắm bắt rõ tình hình của các bé tại trường. Trường cũng xây dựng các hệ thống sân chơi, các phòng học năng khiếu với đầy đủ các trang bị cần thiết cho các bé phát triển tài năng của mình. Phòng học đàn, thanh nhạc giúp các bé phát triển năng khiếu của mình.

Phòng thanh nhạc trường mầm non Hoa Trà My

Phòng học múa, thể chất giúp các bé rèn luyện sức khỏe.

    Không gian phòng thể chất, phòng dạy múa

Phòng luyện kĩ năng sống, tại đây các bé sẽ được dạy những kĩ năng sống cơ bản, biết lễ phép, vâng lời người lớn, tạo cho các bé có một tâm hồn đẹp.

Không gian học kỹ năng sống

Sân trường rộng rãi với thảm cỏ và nhiều cây xanh tạo cho bé một không gian vui chơi thân thiện, trong lành. Không gian sân chơi

Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe của trường mầm non Hoa Trà My

Tại trường mầm non Hoa Trà My các bé sẽ được chăm sóc với chế độ tốt nhất. Sữa trẻ uống đều được nhập khẩu tại Mỹ, gạo để nấu cơm và các thực phẩm đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các nông trại đạt tiêu chuẩn. Hệ thống bếp nấu và phòng ăn của trẻ luôn được vệ sinh sạch sẽ đảm bảo vệ sinh. Các bữa ăn của các bé luôn được chú trọng và do các nhà dinh dưỡng nghiên cứu kỹ càng đảm bảo cho bé phát triển tốt nhất.

Không gian bếp ăn trường mầm non Hoa Trà My

Mỗi tháng trường đều tổ chức đo cân nặng, chiều cao, khám sức khỏe định kỳ cho các bé và gửi kết quả cho phụ huynh từng bé. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bậc phụ huynh có đựơc những thông tin hữu ích về trường mầm non Hoa Trà My cũng như có thêm cho mình một lựa chọn tốt trong quá trình chọn trường cho bé nhà mình.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được đón nhận và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.