Đánh Giá Về Trường Mầm Non Lý Thái Tổ 2 - Đạt Chuẩn Quốc Gia Cấp Độ Cao Nhất?

Trường mầm non Lý Thái Tổ bằng tầm nhìn và nỗ lực của mình đã đạt được danh hiệu đạt chuẩn quốc gia - xứng đáng là trường mầm non đi đầu Hà Nội

Ngày nay, để hướng tới sự hoàn thiện, có rất nhiều trường mầm non không ngừng cải thiện chất lượng giáo dục. Tuy nhiên để có thể vươn tới tầm đạt chuẩn quốc gia cấp độ 3 thì không phải trường nào cũng làm được.

Cơ sở vật chất của trường mầm non Lý Thái Tổ 2

Nằm trong hệ thống Giáo dục Lý Thái Tổ thuộc tổng công ty cổ phần Vinaconex, Trường mầm non Lý Thái Tổ 2 tọa lại tại khu vực Phố cổ - Hà Nội và là một trong những trường nổi tiếng thuộc quận Hoàn Kiếm. Diện tích của mỗi cơ sở lên tới 5500m2 với đầy đủ các phòng học, phòng chức năng, phòng hành chính và sân vui chơi hoạt động ngoại khóa.

Không gian thoáng mát, nhiều cây xanh, có cả vườn rau và cây ăn quả, vừa tạo nên không khí thoải mái, vừa giúp các em hòa nhập với thiên nhiên và có thể thực hành nhiều bài tập ngoại khóa. Lớp học khang trang được trang bị nội thất và thiết bị hiện đại, vừa phục vụ nhu cầu ở cho các bé, vừa tạo cơ hội tốt để học tập. Giáo cụ và thiết bị dạy học cũng luôn đầy đủ và cải tiến nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của các em.

Chương trình đào tạo của trường mầm non Lý Thái Tổ 2

Vừa kết hợp giữa chương trình đào tạo chuẩn của Bộ GD&ĐT vừa áp dụng có chọn lọc các phương pháp giáo dục trên thế giới, Trường mầm non Lý Thái Tổ 2 thực hiện tốt mục tiêu hoàn thiện giáo dục toàn cầu ngay từ nhỏ cho các em học sinh. Nhà trường liên kết với trung tâm ngoại ngữ Language Link nhằm đưa chương trình đào tạo song ngữ vào giúp các em có cơ hội tiếp xúc, học tập và rèn luyện tiếng Anh từ sớm.

Ngoài giờ học trên lớp, tất cả các em đều được tham gia lớp học năng khiếu và kĩ năng sống như múa, hát, vẽ, võ thuật, nấu ăn... nhằm phát hiện tài năng và phát triển đam mê. Đây là nội dung giáo dục được chú trọng nhất của nhà trường vì mục tiêu giáo dục: định hướng nhận thức cho bé từ sớm nhằm hướng tới sự hoàn thiện nhất cho bé.

Nhà trường luôn tạo điều kiện cho các em được thực hành các bài tập ngoại khóa như: trồng rau, hái quả, chăn gà, may vá...để giúp các em biết thêm các kĩ năng cơ bản của đời sống. Lớp học ở trường mầm non Lý Thái Tổ 2 Lớp học nấu ăn ở trường mầm non Lý Thái Tổ 2

Đội ngũ giáo viên

Để có thể đạt được thành tích đạt chuẩn quốc gia, nhà trường đã áp dụng quy trình tuyển dụng giáo viên rất kĩ lưỡng chặt chẽ. Hiện nay, cả 2 cơ sở của nhà trường đã có 140 cán bộ nhân viên, giảng viên với trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn, tốt nghiệp tại các trường đại học và cao đẳng uy tín.

Ngoài các giáo viên người Việt được đào tạo kĩ lưỡng về nghiệp vụ sư phạm, kĩ năng sư phạm, đội ngũ giáo viên nước ngoài cũng được tuyển chọn chặt chẽ nhằm đảm bảo kiến thức chuyên môn. Tất cả các cán bộ, nhân viên, giáo viên đều có thái độ lịch sự nhã nhặn và phong thái làm việc chuyên nghiệp.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Lý Thái Tổ 2 Đội ngũ giáo viên trường mầm non Lý Thái Tổ 2

Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường có thực đơn đa dạng phù hợp với nhiều lứa tuổi và nhiều sở thích của các bé. Chế độ ăn của các bé được đảm bảo dinh dưỡng tuyệt đối với những món ăn cung cấp đủ dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe Vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề được quan tâm sát sao tận tình, mọi thiết bị nhà ăn và nhà bếp đều được kiểm nghiệm sát sao Hàng tháng sẽ có những buổi khám và giáo dục sức khỏe định kì, vừa đảm bảo thể lực và thể trạng cho bé, vừa nâng cao ý thức tự bảo vệ sức khỏe cho bản thân. 

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.